View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4636 | Date: 02-Jul-20172017-07-02માડી મારાં પાપ હરો, તાપ હરો, સઘળા સંતાપ હરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=madi-maram-papa-haro-tapa-haro-saghala-santapa-haroમાડી મારાં પાપ હરો, તાપ હરો, સઘળા સંતાપ હરો

હૃદયમાં વસો હે પ્રેમસ્વરૂપા, પ્રેમે હૃદયમાં વાસ કરો

અવસ્થાથી અમારી છો અવગત, સઘળા કંકાસ હરો

ના સમજાય કાંઈ અમને જીવનમાં, સમજમાં તમારો પ્રકાશ ભરો

હે દિવ્યસ્વરૂપા, હે જગદંબા, હવે તમે સઘળા અંધકાર હરો

પ્રેમે પ્રેમે તમારા તમે અમને પરિપૂર્ણ કરો, માડી મારાં પાપ હરો ...

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા માડી, તમારો રણકાર ભરો, માડી પાપ હરો ...

મધુર સુમધુર પ્રેમે તમારા, જીવન અમારું મંગલમય કરો, માડી ...

મૂકો તમારો હસ્ત મુજ મસ્તકે, હે જગજનની જગદંબા, પૂર્ણતા પ્રદાન કરો

હે મા જગજનની પ્રગટી માડી, પ્રગટ સ્વરૂપે વાસ કરો, માડી મારાં પાપ ...

માડી મારાં પાપ હરો, તાપ હરો, સઘળા સંતાપ હરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માડી મારાં પાપ હરો, તાપ હરો, સઘળા સંતાપ હરો

હૃદયમાં વસો હે પ્રેમસ્વરૂપા, પ્રેમે હૃદયમાં વાસ કરો

અવસ્થાથી અમારી છો અવગત, સઘળા કંકાસ હરો

ના સમજાય કાંઈ અમને જીવનમાં, સમજમાં તમારો પ્રકાશ ભરો

હે દિવ્યસ્વરૂપા, હે જગદંબા, હવે તમે સઘળા અંધકાર હરો

પ્રેમે પ્રેમે તમારા તમે અમને પરિપૂર્ણ કરો, માડી મારાં પાપ હરો ...

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા માડી, તમારો રણકાર ભરો, માડી પાપ હરો ...

મધુર સુમધુર પ્રેમે તમારા, જીવન અમારું મંગલમય કરો, માડી ...

મૂકો તમારો હસ્ત મુજ મસ્તકે, હે જગજનની જગદંબા, પૂર્ણતા પ્રદાન કરો

હે મા જગજનની પ્રગટી માડી, પ્રગટ સ્વરૂપે વાસ કરો, માડી મારાં પાપ ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


māḍī mārāṁ pāpa harō, tāpa harō, saghalā saṁtāpa harō

hr̥dayamāṁ vasō hē prēmasvarūpā, prēmē hr̥dayamāṁ vāsa karō

avasthāthī amārī chō avagata, saghalā kaṁkāsa harō

nā samajāya kāṁī amanē jīvanamāṁ, samajamāṁ tamārō prakāśa bharō

hē divyasvarūpā, hē jagadaṁbā, havē tamē saghalā aṁdhakāra harō

prēmē prēmē tamārā tamē amanē paripūrṇa karō, māḍī mārāṁ pāpa harō ...

śvāsēśvāsamāṁ amārā māḍī, tamārō raṇakāra bharō, māḍī pāpa harō ...

madhura sumadhura prēmē tamārā, jīvana amāruṁ maṁgalamaya karō, māḍī ...

mūkō tamārō hasta muja mastakē, hē jagajananī jagadaṁbā, pūrṇatā pradāna karō

hē mā jagajananī pragaṭī māḍī, pragaṭa svarūpē vāsa karō, māḍī mārāṁ pāpa ...