View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 349 | Date: 09-Sep-19931993-09-09મારા હૈયાને પ્રેમના જામથી છલકાવી દે રે પ્રભુ, પ્રીતના જામથી છલકાવી દેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mara-haiyane-premana-jamathi-chhalakavi-de-re-prabhu-pritana-jamathi-chhalakaviમારા હૈયાને પ્રેમના જામથી છલકાવી દે રે પ્રભુ, પ્રીતના જામથી છલકાવી દે

રહે સદાય વહેતું ને વહેતું જીવનમાં રે મારા, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

પીવડાવી દે ઘૂંટડા પ્રભુ પ્રેમના રે, જામ ના રે એવા

ના ઊતરે જીવનમાંથી રે મારો નશો પ્રેમનો રે, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

જીવનને મારા તારા પ્રેમનો પયમાનો તું લે

વહેતું ને વહેતું રહે જ્યાં પ્રેમ ને પ્રેમ, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

પીવડાવી તારા પ્રેમનો રે મય, મને તારામય બનાવી લે,

પીવડાવતો ને પીવડાવતો રે જા, પ્રેમના રે જામ મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

ચાહે કહે કોઈ મને રે શરાબી, તો તું એને રે કહેવા દે

પણ તું મને તારા પ્રેમના જામના ઘૂંટડા પીવા દે, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

મારા હૈયાને પ્રેમના જામથી છલકાવી દે રે પ્રભુ, પ્રીતના જામથી છલકાવી દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારા હૈયાને પ્રેમના જામથી છલકાવી દે રે પ્રભુ, પ્રીતના જામથી છલકાવી દે

રહે સદાય વહેતું ને વહેતું જીવનમાં રે મારા, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

પીવડાવી દે ઘૂંટડા પ્રભુ પ્રેમના રે, જામ ના રે એવા

ના ઊતરે જીવનમાંથી રે મારો નશો પ્રેમનો રે, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

જીવનને મારા તારા પ્રેમનો પયમાનો તું લે

વહેતું ને વહેતું રહે જ્યાં પ્રેમ ને પ્રેમ, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

પીવડાવી તારા પ્રેમનો રે મય, મને તારામય બનાવી લે,

પીવડાવતો ને પીવડાવતો રે જા, પ્રેમના રે જામ મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……

ચાહે કહે કોઈ મને રે શરાબી, તો તું એને રે કહેવા દે

પણ તું મને તારા પ્રેમના જામના ઘૂંટડા પીવા દે, મારા હૈયાને રે પ્રભુ ……



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārā haiyānē prēmanā jāmathī chalakāvī dē rē prabhu, prītanā jāmathī chalakāvī dē

rahē sadāya vahētuṁ nē vahētuṁ jīvanamāṁ rē mārā, mārā haiyānē rē prabhu ……

pīvaḍāvī dē ghūṁṭaḍā prabhu prēmanā rē, jāma nā rē ēvā

nā ūtarē jīvanamāṁthī rē mārō naśō prēmanō rē, mārā haiyānē rē prabhu ……

jīvananē mārā tārā prēmanō payamānō tuṁ lē

vahētuṁ nē vahētuṁ rahē jyāṁ prēma nē prēma, mārā haiyānē rē prabhu ……

pīvaḍāvī tārā prēmanō rē maya, manē tārāmaya banāvī lē,

pīvaḍāvatō nē pīvaḍāvatō rē jā, prēmanā rē jāma mārā haiyānē rē prabhu ……

cāhē kahē kōī manē rē śarābī, tō tuṁ ēnē rē kahēvā dē

paṇa tuṁ manē tārā prēmanā jāmanā ghūṁṭaḍā pīvā dē, mārā haiyānē rē prabhu ……