View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4868 | Date: 28-Apr-20202020-04-28અંતરના એકતારામાં ચાહું નામ તારું રણકે, તું હી તું હી તુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antarana-ekataramam-chahum-nama-tarum-ranake-tum-hi-tum-hi-tumઅંતરના એકતારામાં ચાહું નામ તારું રણકે, તું હી તું હી તું

શ્વાસોની સરગમમાં ચાહું ગાન તારું રણકે, તું હી તું હી તું

ધડકનમાં તારી નૂપુરનો રાગ ઝણઝણ ઝણકે, તું હી તું હી તું

જીવનના હર આભાસમાં ને જીવનના હર શ્વાસમાં તું મહેકે, તું હી તું હી તું

દર્દભર્યા હર ચિત્કારમાં ને હૃદયના પ્યારમાં રણકે, તું હી તું હી તું

જિહ્વાના હર સ્વાદમાં ને શબ્દોના બોલમાં રણકે, તું હી તું હી તું

હર સ્મરણ ને હર યાદમાં તું બોલે, તું હી તું હી તું

જીવનની હર ઝલકમાં ને પ્યારભર્યા આવાસમાં તું રણકે, તું હીતું હી તું

દિવ્ય તારા ગાનમાં ને અંતરીક્ષના આનંદમાં તું રણકે, તું હી તું હી તું

જીવનમાં ત્યાં મસ્તીના રણકાર ઊઠે ને હર તારમાં બોલે, તું હી તું હી તું

અંતરના એકતારામાં ચાહું નામ તારું રણકે, તું હી તું હી તું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરના એકતારામાં ચાહું નામ તારું રણકે, તું હી તું હી તું

શ્વાસોની સરગમમાં ચાહું ગાન તારું રણકે, તું હી તું હી તું

ધડકનમાં તારી નૂપુરનો રાગ ઝણઝણ ઝણકે, તું હી તું હી તું

જીવનના હર આભાસમાં ને જીવનના હર શ્વાસમાં તું મહેકે, તું હી તું હી તું

દર્દભર્યા હર ચિત્કારમાં ને હૃદયના પ્યારમાં રણકે, તું હી તું હી તું

જિહ્વાના હર સ્વાદમાં ને શબ્દોના બોલમાં રણકે, તું હી તું હી તું

હર સ્મરણ ને હર યાદમાં તું બોલે, તું હી તું હી તું

જીવનની હર ઝલકમાં ને પ્યારભર્યા આવાસમાં તું રણકે, તું હીતું હી તું

દિવ્ય તારા ગાનમાં ને અંતરીક્ષના આનંદમાં તું રણકે, તું હી તું હી તું

જીવનમાં ત્યાં મસ્તીના રણકાર ઊઠે ને હર તારમાં બોલે, તું હી તું હી તું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaranā ēkatārāmāṁ cāhuṁ nāma tāruṁ raṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

śvāsōnī saragamamāṁ cāhuṁ gāna tāruṁ raṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

dhaḍakanamāṁ tārī nūpuranō rāga jhaṇajhaṇa jhaṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

jīvananā hara ābhāsamāṁ nē jīvananā hara śvāsamāṁ tuṁ mahēkē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

dardabharyā hara citkāramāṁ nē hr̥dayanā pyāramāṁ raṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

jihvānā hara svādamāṁ nē śabdōnā bōlamāṁ raṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

hara smaraṇa nē hara yādamāṁ tuṁ bōlē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

jīvananī hara jhalakamāṁ nē pyārabharyā āvāsamāṁ tuṁ raṇakē, tuṁ hītuṁ hī tuṁ

divya tārā gānamāṁ nē aṁtarīkṣanā ānaṁdamāṁ tuṁ raṇakē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ

jīvanamāṁ tyāṁ mastīnā raṇakāra ūṭhē nē hara tāramāṁ bōlē, tuṁ hī tuṁ hī tuṁ