View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4867 | Date: 28-Apr-20202020-04-28ના આવડે કાંઈ, ના જાણું કાંઈ 'મા' તું સંભાળજેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-avade-kami-na-janum-kami-ma-tum-sambhalajeના આવડે કાંઈ, ના જાણું કાંઈ 'મા' તું સંભાળજે

'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

રટું તારું નામ દિન-રાત માડી મારી, મને તુજમાં રાખજે

તારું શરણું ચાહું માડી જીવનમાં, બસ મનમાં એ રાખજે

ઇચ્છાઓમાં મારી એક જ ઇચ્છા રાખજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

સુખદુઃખથી પર થઈ રહુ જીવનમાં, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

દિવ્ય તારા નામમાં ખોવાઈ જાઉં, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

મોહમાયામાંથી બહાર સદૈવ તું કાઢજે, 'મા' તારા શરણમાં રાખજે

અંતરના તારેતાર પર તારું સામ્રાજ્ય સ્થાપજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

રટતાં રટતાં નામ તારું ભૂલું બધું રે ભાન માડી, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

ના આવડે કાંઈ, ના જાણું કાંઈ 'મા' તું સંભાળજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના આવડે કાંઈ, ના જાણું કાંઈ 'મા' તું સંભાળજે

'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

રટું તારું નામ દિન-રાત માડી મારી, મને તુજમાં રાખજે

તારું શરણું ચાહું માડી જીવનમાં, બસ મનમાં એ રાખજે

ઇચ્છાઓમાં મારી એક જ ઇચ્છા રાખજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

સુખદુઃખથી પર થઈ રહુ જીવનમાં, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

દિવ્ય તારા નામમાં ખોવાઈ જાઉં, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

મોહમાયામાંથી બહાર સદૈવ તું કાઢજે, 'મા' તારા શરણમાં રાખજે

અંતરના તારેતાર પર તારું સામ્રાજ્ય સ્થાપજે, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે

રટતાં રટતાં નામ તારું ભૂલું બધું રે ભાન માડી, 'મા' મને તારા શરણમાં રાખજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā āvaḍē kāṁī, nā jāṇuṁ kāṁī 'mā' tuṁ saṁbhālajē

'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē

raṭuṁ tāruṁ nāma dina-rāta māḍī mārī, manē tujamāṁ rākhajē

tāruṁ śaraṇuṁ cāhuṁ māḍī jīvanamāṁ, basa manamāṁ ē rākhajē

icchāōmāṁ mārī ēka ja icchā rākhajē, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē

sukhaduḥkhathī para thaī rahu jīvanamāṁ, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē

divya tārā nāmamāṁ khōvāī jāuṁ, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē

mōhamāyāmāṁthī bahāra sadaiva tuṁ kāḍhajē, 'mā' tārā śaraṇamāṁ rākhajē

aṁtaranā tārētāra para tāruṁ sāmrājya sthāpajē, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē

raṭatāṁ raṭatāṁ nāma tāruṁ bhūluṁ badhuṁ rē bhāna māḍī, 'mā' manē tārā śaraṇamāṁ rākhajē