View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1172 | Date: 29-Jan-19951995-01-29અન્યના સુખનો કરીશ જ્યાં વિચાર, સુખ તને આપોઆપ મળી જશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=anyana-sukhano-karisha-jyam-vichara-sukha-tane-apoapa-mali-jasheઅન્યના સુખનો કરીશ જ્યાં વિચાર, સુખ તને આપોઆપ મળી જશે

અન્યને ખુશ રાખવાનો કરીશ જ્યાં વિચાર, ખુશ રહેતા આપોઆપ તું શીખી જાશે

શરૂઆત હશે સાચી જ્યાં તારી, મંજિલ આપોઆપ તને મળી રે જાશે

પ્રેમને વસાવીશ જ્યાં હૈયામાં તારા, વેર આપો આપ નિકળી રે જાશે

નાસમજદારી ના કરીશ જ્યાં બંધ દ્વાર, સમજદારીના આપોઆપો ખૂલી જાશે

પ્રભુને ભજવાની કરશે જ્યાં શરૂઆત, સદગુણો આપોઆપ મળી રે જાશે

ભક્તિભાવમાં જ્યાં રહેશે, ત્યાં ત્યાગ આપોઆપ થાતો રે જાશે

ગુરુની કરીશ જ્યાં સેવા, મેવા પરમ સુખના આપોઆપ મળી રે જાશે

જાણીશ જ્યાં ખુદને તું ,ખુદાને આપોઆપ તું જાણી રે જાશે

સત્યનો કરીશ જ્યાં સ્વીકાર, અસત્ય ત્યાં આપોઆપ મટી જાશે

અન્યના સુખનો કરીશ જ્યાં વિચાર, સુખ તને આપોઆપ મળી જશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અન્યના સુખનો કરીશ જ્યાં વિચાર, સુખ તને આપોઆપ મળી જશે

અન્યને ખુશ રાખવાનો કરીશ જ્યાં વિચાર, ખુશ રહેતા આપોઆપ તું શીખી જાશે

શરૂઆત હશે સાચી જ્યાં તારી, મંજિલ આપોઆપ તને મળી રે જાશે

પ્રેમને વસાવીશ જ્યાં હૈયામાં તારા, વેર આપો આપ નિકળી રે જાશે

નાસમજદારી ના કરીશ જ્યાં બંધ દ્વાર, સમજદારીના આપોઆપો ખૂલી જાશે

પ્રભુને ભજવાની કરશે જ્યાં શરૂઆત, સદગુણો આપોઆપ મળી રે જાશે

ભક્તિભાવમાં જ્યાં રહેશે, ત્યાં ત્યાગ આપોઆપ થાતો રે જાશે

ગુરુની કરીશ જ્યાં સેવા, મેવા પરમ સુખના આપોઆપ મળી રે જાશે

જાણીશ જ્યાં ખુદને તું ,ખુદાને આપોઆપ તું જાણી રે જાશે

સત્યનો કરીશ જ્યાં સ્વીકાર, અસત્ય ત્યાં આપોઆપ મટી જાશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


anyanā sukhanō karīśa jyāṁ vicāra, sukha tanē āpōāpa malī jaśē

anyanē khuśa rākhavānō karīśa jyāṁ vicāra, khuśa rahētā āpōāpa tuṁ śīkhī jāśē

śarūāta haśē sācī jyāṁ tārī, maṁjila āpōāpa tanē malī rē jāśē

prēmanē vasāvīśa jyāṁ haiyāmāṁ tārā, vēra āpō āpa nikalī rē jāśē

nāsamajadārī nā karīśa jyāṁ baṁdha dvāra, samajadārīnā āpōāpō khūlī jāśē

prabhunē bhajavānī karaśē jyāṁ śarūāta, sadaguṇō āpōāpa malī rē jāśē

bhaktibhāvamāṁ jyāṁ rahēśē, tyāṁ tyāga āpōāpa thātō rē jāśē

gurunī karīśa jyāṁ sēvā, mēvā parama sukhanā āpōāpa malī rē jāśē

jāṇīśa jyāṁ khudanē tuṁ ,khudānē āpōāpa tuṁ jāṇī rē jāśē

satyanō karīśa jyāṁ svīkāra, asatya tyāṁ āpōāpa maṭī jāśē