View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2053 | Date: 24-Mar-19971997-03-24આવ પ્રભુ આવીને પાસ મારી, તું મારી તડપ વધારી જાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ava-prabhu-avine-pasa-mari-tum-mari-tadapa-vadhari-jaઆવ પ્રભુ આવીને પાસ મારી, તું મારી તડપ વધારી જા

ધીમા પડેલા મારા પગની, ગતિ તું વધારી તો જા

નથી રખડવું ને નથી રઝડવું અધવચ્ચે રાહમાં, એ તું સમજી જા

પ્રભુ હું નથી માગતી કરાર તારી પાસે, મારી બેકરારી વધારી જા

આવવું છે મને પાસે તારી, પ્રભુ મારી રાહ તું ચીંધી જા

પમાવું છે તારે મને એના કાજે, જે જરૂર હોય એ બધું શીખવી જા

મઝધાર ને કશ્તીના સંબંધ, હવે બધા તું તોડી જા

પહોંચવું છે પેલે પાર મને, તું મઝધાર પાર કરાવી જા

હૈયામાં મારા, દિલમાં મારા, તારા પ્યારની અખંડ જ્યોત જલાવી જા

સમાઈ જા તું મારામાં, યા તો પછી આપણી વચ્ચેના સઘળાં ભેદભાવ મિટાવી જા

આવ પ્રભુ આવીને પાસ મારી, તું મારી તડપ વધારી જા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવ પ્રભુ આવીને પાસ મારી, તું મારી તડપ વધારી જા

ધીમા પડેલા મારા પગની, ગતિ તું વધારી તો જા

નથી રખડવું ને નથી રઝડવું અધવચ્ચે રાહમાં, એ તું સમજી જા

પ્રભુ હું નથી માગતી કરાર તારી પાસે, મારી બેકરારી વધારી જા

આવવું છે મને પાસે તારી, પ્રભુ મારી રાહ તું ચીંધી જા

પમાવું છે તારે મને એના કાજે, જે જરૂર હોય એ બધું શીખવી જા

મઝધાર ને કશ્તીના સંબંધ, હવે બધા તું તોડી જા

પહોંચવું છે પેલે પાર મને, તું મઝધાર પાર કરાવી જા

હૈયામાં મારા, દિલમાં મારા, તારા પ્યારની અખંડ જ્યોત જલાવી જા

સમાઈ જા તું મારામાં, યા તો પછી આપણી વચ્ચેના સઘળાં ભેદભાવ મિટાવી જા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āva prabhu āvīnē pāsa mārī, tuṁ mārī taḍapa vadhārī jā

dhīmā paḍēlā mārā paganī, gati tuṁ vadhārī tō jā

nathī rakhaḍavuṁ nē nathī rajhaḍavuṁ adhavaccē rāhamāṁ, ē tuṁ samajī jā

prabhu huṁ nathī māgatī karāra tārī pāsē, mārī bēkarārī vadhārī jā

āvavuṁ chē manē pāsē tārī, prabhu mārī rāha tuṁ cīṁdhī jā

pamāvuṁ chē tārē manē ēnā kājē, jē jarūra hōya ē badhuṁ śīkhavī jā

majhadhāra nē kaśtīnā saṁbaṁdha, havē badhā tuṁ tōḍī jā

pahōṁcavuṁ chē pēlē pāra manē, tuṁ majhadhāra pāra karāvī jā

haiyāmāṁ mārā, dilamāṁ mārā, tārā pyāranī akhaṁḍa jyōta jalāvī jā

samāī jā tuṁ mārāmāṁ, yā tō pachī āpaṇī vaccēnā saghalāṁ bhēdabhāva miṭāvī jā