View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 86 | Date: 05-Sep-19921992-09-05આવ્યો છું ભમતો ભમતો, તો કેમ થાઊં સ્થિરhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avyo-chhum-bhamato-bhamato-to-kema-thaum-sthiraઆવ્યો છું ભમતો ભમતો, તો કેમ થાઊં સ્થિર,

છે રહેવાનું જ્યાં ભ્રમણામાં, તો મારા મનમાં કેમ રહું સ્થિર,

ફેરા ફર્યા છે લાખો, પણ ન કહી શકાય આ કયો ફેરો છે,

ફરતો આવ્યો છું, ફરતો રહું છું, તોયે અટકવાનો ઉપાય મને સૂઝે નહીં,

પડી ગઈ આદત ઠોકર ખાવાની, ત્યાં પ્રેમ કેમ પચાવવો?

આવ્યો છું ભમતો ભમતો, તો કેમ થાઊં સ્થિર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવ્યો છું ભમતો ભમતો, તો કેમ થાઊં સ્થિર,

છે રહેવાનું જ્યાં ભ્રમણામાં, તો મારા મનમાં કેમ રહું સ્થિર,

ફેરા ફર્યા છે લાખો, પણ ન કહી શકાય આ કયો ફેરો છે,

ફરતો આવ્યો છું, ફરતો રહું છું, તોયે અટકવાનો ઉપાય મને સૂઝે નહીં,

પડી ગઈ આદત ઠોકર ખાવાની, ત્યાં પ્રેમ કેમ પચાવવો?



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvyō chuṁ bhamatō bhamatō, tō kēma thāūṁ sthira,

chē rahēvānuṁ jyāṁ bhramaṇāmāṁ, tō mārā manamāṁ kēma rahuṁ sthira,

phērā pharyā chē lākhō, paṇa na kahī śakāya ā kayō phērō chē,

pharatō āvyō chuṁ, pharatō rahuṁ chuṁ, tōyē aṭakavānō upāya manē sūjhē nahīṁ,

paḍī gaī ādata ṭhōkara khāvānī, tyāṁ prēma kēma pacāvavō?