View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 233 | Date: 18-Jul-19931993-07-18બંધનમાં બંધાયેલી છું હું તો પ્રભુ, મને આવવું છે તારી પાસhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bandhanamam-bandhayeli-chhum-hum-to-prabhu-mane-avavum-chhe-tari-pasaબંધનમાં બંધાયેલી છું હું તો પ્રભુ, મને આવવું છે તારી પાસ,

કેમ કરી આવું હું તો તારી પાસ , છે બંધન તો મારી આસપાસ

ના તોડી શકું એ બંધનને, ના છોડી શકું મારા હાથે,

પ્રભુ કેમ કરીને આવું હું તો તારી પાસે,

છે બંધન તો મારા ને મારા બંધાયેલા,

બાંધી બંધન પોતાને હું તો જકડાઈ ગઈ,

થઈ જાણ એની મને આજે, કેમ કરી આવું તારી પાસે

મોહમાયાના છે બંધન, ના તોડી શકું હું તો પ્રભુ મારા હાથે

વિકારોના બંધનમાં બંધાઈ હું તો ગઈ પ્રભુ, કેમ તારી ….

આવીને બંધન મારા તોડીજા પ્રભુ, યા તો બોલાવી લે તારી પાસે,

મને રહેવું છે હવે તારી સંગાથે

બંધનમાં બંધાયેલી છું હું તો પ્રભુ, મને આવવું છે તારી પાસ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બંધનમાં બંધાયેલી છું હું તો પ્રભુ, મને આવવું છે તારી પાસ,

કેમ કરી આવું હું તો તારી પાસ , છે બંધન તો મારી આસપાસ

ના તોડી શકું એ બંધનને, ના છોડી શકું મારા હાથે,

પ્રભુ કેમ કરીને આવું હું તો તારી પાસે,

છે બંધન તો મારા ને મારા બંધાયેલા,

બાંધી બંધન પોતાને હું તો જકડાઈ ગઈ,

થઈ જાણ એની મને આજે, કેમ કરી આવું તારી પાસે

મોહમાયાના છે બંધન, ના તોડી શકું હું તો પ્રભુ મારા હાથે

વિકારોના બંધનમાં બંધાઈ હું તો ગઈ પ્રભુ, કેમ તારી ….

આવીને બંધન મારા તોડીજા પ્રભુ, યા તો બોલાવી લે તારી પાસે,

મને રહેવું છે હવે તારી સંગાથે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


baṁdhanamāṁ baṁdhāyēlī chuṁ huṁ tō prabhu, manē āvavuṁ chē tārī pāsa,

kēma karī āvuṁ huṁ tō tārī pāsa , chē baṁdhana tō mārī āsapāsa

nā tōḍī śakuṁ ē baṁdhananē, nā chōḍī śakuṁ mārā hāthē,

prabhu kēma karīnē āvuṁ huṁ tō tārī pāsē,

chē baṁdhana tō mārā nē mārā baṁdhāyēlā,

bāṁdhī baṁdhana pōtānē huṁ tō jakaḍāī gaī,

thaī jāṇa ēnī manē ājē, kēma karī āvuṁ tārī pāsē

mōhamāyānā chē baṁdhana, nā tōḍī śakuṁ huṁ tō prabhu mārā hāthē

vikārōnā baṁdhanamāṁ baṁdhāī huṁ tō gaī prabhu, kēma tārī ….

āvīnē baṁdhana mārā tōḍījā prabhu, yā tō bōlāvī lē tārī pāsē,

manē rahēvuṁ chē havē tārī saṁgāthē