View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 234 | Date: 18-Jul-19931993-07-18શાંતિ રૂપી પારેવડાને પ્રભુ, મારા શાંતિ રૂપી પારેવડાનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shanti-rupi-parevadane-prabhu-mara-shanti-rupi-parevadaneશાંતિ રૂપી પારેવડાને પ્રભુ, મારા શાંતિ રૂપી પારેવડાને,

પ્રભુ બચાવજે અશાંતિના બાજથી(2)

મારા પ્રેમી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે વેરના બાજથી

મારા સંતોષી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે અસંતોષના બાજથી

મારા શાંત પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે ચિંતાના બાજથી

મારા સુખી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે દુઃખદર્દના બાજથી

મુક્ત પારેવડાને પ્રભુ, ના બાંધતો માયાના બાજથી

સતકર્મી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે ખરાબ કર્મના બાજથી

સશક્તિ પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે અશક્તિના બાજથી

દિલના રૂપી પારેવડાને મારા બચાવજે છલકપટના બાજથી

શાંતિ રૂપી પારેવડાને પ્રભુ, મારા શાંતિ રૂપી પારેવડાને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
શાંતિ રૂપી પારેવડાને પ્રભુ, મારા શાંતિ રૂપી પારેવડાને,

પ્રભુ બચાવજે અશાંતિના બાજથી(2)

મારા પ્રેમી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે વેરના બાજથી

મારા સંતોષી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે અસંતોષના બાજથી

મારા શાંત પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે ચિંતાના બાજથી

મારા સુખી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે દુઃખદર્દના બાજથી

મુક્ત પારેવડાને પ્રભુ, ના બાંધતો માયાના બાજથી

સતકર્મી પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે ખરાબ કર્મના બાજથી

સશક્તિ પારેવડાને પ્રભુ, બચાવજે અશક્તિના બાજથી

દિલના રૂપી પારેવડાને મારા બચાવજે છલકપટના બાજથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śāṁti rūpī pārēvaḍānē prabhu, mārā śāṁti rūpī pārēvaḍānē,

prabhu bacāvajē aśāṁtinā bājathī(2)

mārā prēmī pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē vēranā bājathī

mārā saṁtōṣī pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē asaṁtōṣanā bājathī

mārā śāṁta pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē ciṁtānā bājathī

mārā sukhī pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē duḥkhadardanā bājathī

mukta pārēvaḍānē prabhu, nā bāṁdhatō māyānā bājathī

satakarmī pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē kharāba karmanā bājathī

saśakti pārēvaḍānē prabhu, bacāvajē aśaktinā bājathī

dilanā rūpī pārēvaḍānē mārā bacāvajē chalakapaṭanā bājathī