View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1168 | Date: 28-Jan-19951995-01-28ભૂલી જાઉં છું જીવનમાં જ્યાં, હું દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhuli-jaum-chhum-jivanamam-jyam-hum-duhkhi-khuba-thai-jaum-chhumભૂલી જાઉં છું જીવનમાં જ્યાં, હું દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છું

ભૂલી સત્ય ને અસત્ય પાછળ ફરવામાં, દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છું

ભૂલી જાઉં છું જ્યાં ધ્યેયને, ત્યાં ભટકી હું અધવચ્ચે જાઉં છું

ક્રોધમાં ને ક્રોધમાં કરવો પ્યાર પોતાને, પણ હું ભૂલી જાઉં છું

ઉમ્મીદને ભૂલીને, જીવનમાં, નાઉમ્મીદ હું બની જાઉં છું

દ્વારે દ્વારે ભટકતો, મંજિલને ભૂલી હું જાઉં છું

સત્યને સમજવા ને જાણવાનું જ્યાં ચૂકી જાઉં છું, દુઃખી ત્યાં ખૂબ થઈ જાઉં છું

ફરિયાદોની ગલીઓમાં ભટકતો, યાદોના ઓટલા પર બેસવાનું, ભૂલી …..

અન્ય ઓળખાણમાં, ઓળખાણ ખૂદની ભૂલી હું જાઉં છું

બેબસી ને લાચારીમાં મારી શક્તિને હું ભૂલી જાઉં છું

ભૂલી જાઉં છું જીવનમાં જ્યાં, હું દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂલી જાઉં છું જીવનમાં જ્યાં, હું દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છું

ભૂલી સત્ય ને અસત્ય પાછળ ફરવામાં, દુઃખી ખૂબ થઈ જાઉં છું

ભૂલી જાઉં છું જ્યાં ધ્યેયને, ત્યાં ભટકી હું અધવચ્ચે જાઉં છું

ક્રોધમાં ને ક્રોધમાં કરવો પ્યાર પોતાને, પણ હું ભૂલી જાઉં છું

ઉમ્મીદને ભૂલીને, જીવનમાં, નાઉમ્મીદ હું બની જાઉં છું

દ્વારે દ્વારે ભટકતો, મંજિલને ભૂલી હું જાઉં છું

સત્યને સમજવા ને જાણવાનું જ્યાં ચૂકી જાઉં છું, દુઃખી ત્યાં ખૂબ થઈ જાઉં છું

ફરિયાદોની ગલીઓમાં ભટકતો, યાદોના ઓટલા પર બેસવાનું, ભૂલી …..

અન્ય ઓળખાણમાં, ઓળખાણ ખૂદની ભૂલી હું જાઉં છું

બેબસી ને લાચારીમાં મારી શક્તિને હું ભૂલી જાઉં છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūlī jāuṁ chuṁ jīvanamāṁ jyāṁ, huṁ duḥkhī khūba thaī jāuṁ chuṁ

bhūlī satya nē asatya pāchala pharavāmāṁ, duḥkhī khūba thaī jāuṁ chuṁ

bhūlī jāuṁ chuṁ jyāṁ dhyēyanē, tyāṁ bhaṭakī huṁ adhavaccē jāuṁ chuṁ

krōdhamāṁ nē krōdhamāṁ karavō pyāra pōtānē, paṇa huṁ bhūlī jāuṁ chuṁ

ummīdanē bhūlīnē, jīvanamāṁ, nāummīda huṁ banī jāuṁ chuṁ

dvārē dvārē bhaṭakatō, maṁjilanē bhūlī huṁ jāuṁ chuṁ

satyanē samajavā nē jāṇavānuṁ jyāṁ cūkī jāuṁ chuṁ, duḥkhī tyāṁ khūba thaī jāuṁ chuṁ

phariyādōnī galīōmāṁ bhaṭakatō, yādōnā ōṭalā para bēsavānuṁ, bhūlī …..

anya ōlakhāṇamāṁ, ōlakhāṇa khūdanī bhūlī huṁ jāuṁ chuṁ

bēbasī nē lācārīmāṁ mārī śaktinē huṁ bhūlī jāuṁ chuṁ