View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1303 | Date: 06-Jul-19951995-07-06ચાલીને તિરછી ચાલ પ્રભુ, નાજુક અમારા દિલ પર તીર ચલાવતા રે જાઓhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chaline-tirachhi-chala-prabhu-najuka-amara-dila-para-tira-chalavata-reચાલીને તિરછી ચાલ પ્રભુ, નાજુક અમારા દિલ પર તીર ચલાવતા રે જાઓ

રહીને પોતાના અંદાજમાં, મસ્ત તિરછી અદાઓની પેસગી અમને આપતા રે જાઓ

સમજી લેશું છે એ અદા તમારી, નહીં પૂછીએ અમે તમને, તમે કેમ આવું કરતા રે જાઓ

લૂંટો ચેન ક્યારેક તમે અમારું ક્યારેક દિલને ઘાયલ તમે કરતા રે જાઓ

અહિંસક બનીને પ્રભુ તમે, કેમ હિંસા આવી મોટી કરતા રે જાઓ

પ્રેમને બદલે પ્રેમ આપવાનું ભૂલી, કેમ સતાવવા તમે લાગી જાઓ

માન્યું તમારી એ સતામણી છે પ્રેમથી ભરેલી, તોય અમારાથી એ સહન ના થાય

કર્યું છે સહન ઘણું ઘણું જીવનમાં, કોમળ માર તમારો અમારાથી સહન હવે ના થાય

છોડીને અમને ચકાસવાનું, આપવો પ્રેમ તમે શરૂ કરતા રે જાઓ

બંધ કળીને આપી પ્રેમ તમે, ફૂલ જેમ ખીલવતા રે જાઓ

ચાલીને તિરછી ચાલ પ્રભુ, નાજુક અમારા દિલ પર તીર ચલાવતા રે જાઓ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચાલીને તિરછી ચાલ પ્રભુ, નાજુક અમારા દિલ પર તીર ચલાવતા રે જાઓ

રહીને પોતાના અંદાજમાં, મસ્ત તિરછી અદાઓની પેસગી અમને આપતા રે જાઓ

સમજી લેશું છે એ અદા તમારી, નહીં પૂછીએ અમે તમને, તમે કેમ આવું કરતા રે જાઓ

લૂંટો ચેન ક્યારેક તમે અમારું ક્યારેક દિલને ઘાયલ તમે કરતા રે જાઓ

અહિંસક બનીને પ્રભુ તમે, કેમ હિંસા આવી મોટી કરતા રે જાઓ

પ્રેમને બદલે પ્રેમ આપવાનું ભૂલી, કેમ સતાવવા તમે લાગી જાઓ

માન્યું તમારી એ સતામણી છે પ્રેમથી ભરેલી, તોય અમારાથી એ સહન ના થાય

કર્યું છે સહન ઘણું ઘણું જીવનમાં, કોમળ માર તમારો અમારાથી સહન હવે ના થાય

છોડીને અમને ચકાસવાનું, આપવો પ્રેમ તમે શરૂ કરતા રે જાઓ

બંધ કળીને આપી પ્રેમ તમે, ફૂલ જેમ ખીલવતા રે જાઓ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


cālīnē tirachī cāla prabhu, nājuka amārā dila para tīra calāvatā rē jāō

rahīnē pōtānā aṁdājamāṁ, masta tirachī adāōnī pēsagī amanē āpatā rē jāō

samajī lēśuṁ chē ē adā tamārī, nahīṁ pūchīē amē tamanē, tamē kēma āvuṁ karatā rē jāō

lūṁṭō cēna kyārēka tamē amāruṁ kyārēka dilanē ghāyala tamē karatā rē jāō

ahiṁsaka banīnē prabhu tamē, kēma hiṁsā āvī mōṭī karatā rē jāō

prēmanē badalē prēma āpavānuṁ bhūlī, kēma satāvavā tamē lāgī jāō

mānyuṁ tamārī ē satāmaṇī chē prēmathī bharēlī, tōya amārāthī ē sahana nā thāya

karyuṁ chē sahana ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, kōmala māra tamārō amārāthī sahana havē nā thāya

chōḍīnē amanē cakāsavānuṁ, āpavō prēma tamē śarū karatā rē jāō

baṁdha kalīnē āpī prēma tamē, phūla jēma khīlavatā rē jāō