View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1304 | Date: 06-Jul-19951995-07-06તડપે છે, તડપે છે, તડપે છે, હર,એક દિલ પ્યાર કાજે તડપે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tadape-chhe-tadape-chhe-tadape-chhe-haraeka-dila-pyara-kaje-tadape-chheતડપે છે, તડપે છે, તડપે છે, હર,એક દિલ પ્યાર કાજે તડપે છે

તરસે છે, તરસે છે, તરસે છે હર એક દિલ પ્યાર કાજે તરસે છે

વેરની જ્વાળામાં જલતું દિલ પણ, પ્યાર પામવા માટે તરસે છે

હોયે ભલે એ સારું કે હોય ભલે એ ખરાબ, પણ હર એક દીલ તો ….

ઈર્ષા ને ક્રોધની અગ્નિમાં સળગતું દિલ, પણ પ્યાર ચાહે છે, તરસે …

હશે એ નાનું કે હશે એ મોટું, પ્યાર માટે એ સદા ભટકતું રહ્યું છે…

હોય કોઈ ધનવાન કે હોય ગરીબ, દિલ તો બસ એનો પ્યાર ને પ્યાર ચાહે છે

હોય વર્તન એનું યોગ્ય કે અયોગ્ય, ના એ વર્તનને જુએ છે, ચાહે છે

છે પ્યાર તો દિલનો આહાર, ના કોઈ એમાં ઉપવાસી રહેવા માંગે છે

છે એ નિશાની તારા વાસની રે પ્રભુ, જ્યાં હર એક દિલમાં તું વસે છે

તડપે છે, તડપે છે, તડપે છે, હર,એક દિલ પ્યાર કાજે તડપે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તડપે છે, તડપે છે, તડપે છે, હર,એક દિલ પ્યાર કાજે તડપે છે

તરસે છે, તરસે છે, તરસે છે હર એક દિલ પ્યાર કાજે તરસે છે

વેરની જ્વાળામાં જલતું દિલ પણ, પ્યાર પામવા માટે તરસે છે

હોયે ભલે એ સારું કે હોય ભલે એ ખરાબ, પણ હર એક દીલ તો ….

ઈર્ષા ને ક્રોધની અગ્નિમાં સળગતું દિલ, પણ પ્યાર ચાહે છે, તરસે …

હશે એ નાનું કે હશે એ મોટું, પ્યાર માટે એ સદા ભટકતું રહ્યું છે…

હોય કોઈ ધનવાન કે હોય ગરીબ, દિલ તો બસ એનો પ્યાર ને પ્યાર ચાહે છે

હોય વર્તન એનું યોગ્ય કે અયોગ્ય, ના એ વર્તનને જુએ છે, ચાહે છે

છે પ્યાર તો દિલનો આહાર, ના કોઈ એમાં ઉપવાસી રહેવા માંગે છે

છે એ નિશાની તારા વાસની રે પ્રભુ, જ્યાં હર એક દિલમાં તું વસે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


taḍapē chē, taḍapē chē, taḍapē chē, hara,ēka dila pyāra kājē taḍapē chē

tarasē chē, tarasē chē, tarasē chē hara ēka dila pyāra kājē tarasē chē

vēranī jvālāmāṁ jalatuṁ dila paṇa, pyāra pāmavā māṭē tarasē chē

hōyē bhalē ē sāruṁ kē hōya bhalē ē kharāba, paṇa hara ēka dīla tō ….

īrṣā nē krōdhanī agnimāṁ salagatuṁ dila, paṇa pyāra cāhē chē, tarasē …

haśē ē nānuṁ kē haśē ē mōṭuṁ, pyāra māṭē ē sadā bhaṭakatuṁ rahyuṁ chē…

hōya kōī dhanavāna kē hōya garība, dila tō basa ēnō pyāra nē pyāra cāhē chē

hōya vartana ēnuṁ yōgya kē ayōgya, nā ē vartananē juē chē, cāhē chē

chē pyāra tō dilanō āhāra, nā kōī ēmāṁ upavāsī rahēvā māṁgē chē

chē ē niśānī tārā vāsanī rē prabhu, jyāṁ hara ēka dilamāṁ tuṁ vasē chē