View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 411 | Date: 13-Oct-19931993-10-13છૂટે સંબંધ તો બધા આ જગના, તૂટે બધા રે રિશ્તાનાતાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhute-sambandha-to-badha-a-jagana-tute-badha-re-rishtanataછૂટે સંબંધ તો બધા આ જગના, તૂટે બધા રે રિશ્તાનાતા

તારો ને મારો સંબંધ, પ્રભુ ના તૂટે, ના છૂટે છે, અતૂટ બંધન તો આપણા

છૂટે સાથ સગાસંબંધીના, તૂટે તાર મારા રે શ્વાસના

તોય તારો મારો સંબંધ, પ્રભુ ના એ તો તૂટે, ના એ તો છૂટે

સૂર્ય ઊગે દિવસના ફેલાવી પ્રકાશ, સાંજના એ તો ઢળી રે જાય

તારા રે પ્રેમથી પ્રભુ ના કદી અંધકાર છવાય, ચારેકોર પ્રકાશ ફેલાય

વરસે વરસાદ ધરતી પર તો, ક્યારે ને ક્યાં ના એ તો કહેવાય

તારા પ્રેમની ધારા, વરસે સદા રે હૈયા પર તો મારા

દીપકની ભલે જ્યોત બુઝાયે, ચાહે દિલની ધડકન બંધ થાય

આપણા આ અતૂટ સંબંધની, પ્રભુ ના કદી ગતિ રૂંધાય

છૂટે સંબંધ તો બધા આ જગના, તૂટે બધા રે રિશ્તાનાતા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છૂટે સંબંધ તો બધા આ જગના, તૂટે બધા રે રિશ્તાનાતા

તારો ને મારો સંબંધ, પ્રભુ ના તૂટે, ના છૂટે છે, અતૂટ બંધન તો આપણા

છૂટે સાથ સગાસંબંધીના, તૂટે તાર મારા રે શ્વાસના

તોય તારો મારો સંબંધ, પ્રભુ ના એ તો તૂટે, ના એ તો છૂટે

સૂર્ય ઊગે દિવસના ફેલાવી પ્રકાશ, સાંજના એ તો ઢળી રે જાય

તારા રે પ્રેમથી પ્રભુ ના કદી અંધકાર છવાય, ચારેકોર પ્રકાશ ફેલાય

વરસે વરસાદ ધરતી પર તો, ક્યારે ને ક્યાં ના એ તો કહેવાય

તારા પ્રેમની ધારા, વરસે સદા રે હૈયા પર તો મારા

દીપકની ભલે જ્યોત બુઝાયે, ચાહે દિલની ધડકન બંધ થાય

આપણા આ અતૂટ સંબંધની, પ્રભુ ના કદી ગતિ રૂંધાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chūṭē saṁbaṁdha tō badhā ā jaganā, tūṭē badhā rē riśtānātā

tārō nē mārō saṁbaṁdha, prabhu nā tūṭē, nā chūṭē chē, atūṭa baṁdhana tō āpaṇā

chūṭē sātha sagāsaṁbaṁdhīnā, tūṭē tāra mārā rē śvāsanā

tōya tārō mārō saṁbaṁdha, prabhu nā ē tō tūṭē, nā ē tō chūṭē

sūrya ūgē divasanā phēlāvī prakāśa, sāṁjanā ē tō ḍhalī rē jāya

tārā rē prēmathī prabhu nā kadī aṁdhakāra chavāya, cārēkōra prakāśa phēlāya

varasē varasāda dharatī para tō, kyārē nē kyāṁ nā ē tō kahēvāya

tārā prēmanī dhārā, varasē sadā rē haiyā para tō mārā

dīpakanī bhalē jyōta bujhāyē, cāhē dilanī dhaḍakana baṁdha thāya

āpaṇā ā atūṭa saṁbaṁdhanī, prabhu nā kadī gati rūṁdhāya