View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 412 | Date: 13-Oct-19931993-10-13મનમોહક મુખડાથી તારા પ્રભુ, સહુના દિલ તું લોભાવતો રે જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manamohaka-mukhadathi-tara-prabhu-sahuna-dila-tum-lobhavato-re-jayaમનમોહક મુખડાથી તારા પ્રભુ, સહુના દિલ તું લોભાવતો રે જાય

નટખટ અદાઓથી રે તારી પ્રભુ, તું સહુને નચાવતો રે જાય

મલક મલક થાતું મુખડું પ્રભુ તારું, અમારા ભેદ ખોલતું રે જાય

વગર બોલે વગર કહે તું બધું, અમને કહેતો ને કરાવતો રે જાય

પરિસ્થિતિઓ ને પરિસ્થિતિ તો ઊભી કરે એવી, એમાં તું અમને પાડતો રે જાય

થઈએ જ્યારે ઊભા ત્યારે, આપી હાથ ચાલવાનું તું અમને શીખવી રે જાય

પ્રેમ પાઈને તારું દિલ અમારું, તું ઘાયલ કરતો રે જાય

કરી ઘાયલ અમને તારા પ્રેમ બાણથી, તું અમારી મસ્તી કરતો રે જાય

હૈયા પર તો અમારા, એવો કબજો જમાવી રે જાય

અમારું હોવા છતાં એ તો, તારા રે વશ થઈ જાય

મનમોહક મુખડાથી તારા પ્રભુ, સહુના દિલ તું લોભાવતો રે જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મનમોહક મુખડાથી તારા પ્રભુ, સહુના દિલ તું લોભાવતો રે જાય

નટખટ અદાઓથી રે તારી પ્રભુ, તું સહુને નચાવતો રે જાય

મલક મલક થાતું મુખડું પ્રભુ તારું, અમારા ભેદ ખોલતું રે જાય

વગર બોલે વગર કહે તું બધું, અમને કહેતો ને કરાવતો રે જાય

પરિસ્થિતિઓ ને પરિસ્થિતિ તો ઊભી કરે એવી, એમાં તું અમને પાડતો રે જાય

થઈએ જ્યારે ઊભા ત્યારે, આપી હાથ ચાલવાનું તું અમને શીખવી રે જાય

પ્રેમ પાઈને તારું દિલ અમારું, તું ઘાયલ કરતો રે જાય

કરી ઘાયલ અમને તારા પ્રેમ બાણથી, તું અમારી મસ્તી કરતો રે જાય

હૈયા પર તો અમારા, એવો કબજો જમાવી રે જાય

અમારું હોવા છતાં એ તો, તારા રે વશ થઈ જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


manamōhaka mukhaḍāthī tārā prabhu, sahunā dila tuṁ lōbhāvatō rē jāya

naṭakhaṭa adāōthī rē tārī prabhu, tuṁ sahunē nacāvatō rē jāya

malaka malaka thātuṁ mukhaḍuṁ prabhu tāruṁ, amārā bhēda khōlatuṁ rē jāya

vagara bōlē vagara kahē tuṁ badhuṁ, amanē kahētō nē karāvatō rē jāya

paristhitiō nē paristhiti tō ūbhī karē ēvī, ēmāṁ tuṁ amanē pāḍatō rē jāya

thaīē jyārē ūbhā tyārē, āpī hātha cālavānuṁ tuṁ amanē śīkhavī rē jāya

prēma pāīnē tāruṁ dila amāruṁ, tuṁ ghāyala karatō rē jāya

karī ghāyala amanē tārā prēma bāṇathī, tuṁ amārī mastī karatō rē jāya

haiyā para tō amārā, ēvō kabajō jamāvī rē jāya

amāruṁ hōvā chatāṁ ē tō, tārā rē vaśa thaī jāya