View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 30 | Date: 24-Aug-19921992-08-24દિવ્યતા તારી જોઈ પ્રભુ, હું તો હરખાઈ ગઈ રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=divyata-tari-joi-prabhu-hum-to-harakhai-gai-reદિવ્યતા તારી જોઈ પ્રભુ, હું તો હરખાઈ ગઈ રે

દિવ્ય શક્તિના દર્શન પછી પણ ન સમજી તારા સ્વરૂપને

સરખામણી ને સરખામણીમાં મેં ન મ્હાણી સુંદરતાને,

અહંરૂપી નાવમાં બેસી ને ડગુંમગું હું તો થાતી રહી,

સત્ય ઉપર શંકા લાવી, વિશ્વાસ વિનાની હું તો ફરતી રહી

દિવ્યતા તારી જોઈ પ્રભુ, હું તો હરખાઈ ગઈ રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દિવ્યતા તારી જોઈ પ્રભુ, હું તો હરખાઈ ગઈ રે

દિવ્ય શક્તિના દર્શન પછી પણ ન સમજી તારા સ્વરૂપને

સરખામણી ને સરખામણીમાં મેં ન મ્હાણી સુંદરતાને,

અહંરૂપી નાવમાં બેસી ને ડગુંમગું હું તો થાતી રહી,

સત્ય ઉપર શંકા લાવી, વિશ્વાસ વિનાની હું તો ફરતી રહી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


divyatā tārī jōī prabhu, huṁ tō harakhāī gaī rē

divya śaktinā darśana pachī paṇa na samajī tārā svarūpanē

sarakhāmaṇī nē sarakhāmaṇīmāṁ mēṁ na mhāṇī suṁdaratānē,

ahaṁrūpī nāvamāṁ bēsī nē ḍaguṁmaguṁ huṁ tō thātī rahī,

satya upara śaṁkā lāvī, viśvāsa vinānī huṁ tō pharatī rahī
Explanation in English Increase Font Decrease Font

Seeing your divinity Oh God, I became joyous.

Even after experiencing the divine energy, I could not understand your form.

In comparing and collating, I did not appreciate the beauty.

I sat in the boat of ego and kept on being unsteady.

By doubting the truth, I kept on roaming without faith.