View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3210 | Date: 30-Jan-19991999-01-30એકવાર જરા, એકવાર કરી લે જીવનમાં તું તો વિચારhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ekavara-jara-ekavara-kari-le-jivanamam-tum-to-vicharaએકવાર જરા, એકવાર કરી લે જીવનમાં તું તો વિચાર

જીવે છે જીવન તું તો અહીંયા, જીવનમાં તો તારો કોણ છે આધાર

જીવી રહ્યો છે તું જીવન, લીધા છે તે શ્વાસો અપાર

કર જીવનમાં તું એ વિચાર, તારા શ્વાસોનો છે કોણ આપનાર

રંગરૂપથી સજેલો તારો દેહ જોઈને, કર જીવનમાં તું વિચાર

તારા દેહને ઘડનાર કોણ છે એ શિલ્પકાર, એકવાર જરા એકવાર…

હૈયે તારા પ્યાર ભર્યો, ચાહે તું જીવનમાં પ્યાર પામવા સદાય

કર જીવનમાં તું જરા એ વિચાર, કોણ છે તારામાં પ્રાણ પૂરનાર, એકવાર …

આવ્યો જીવનમાં તું ધરી મનુષ્ય દેહ, તો કર તું વિચાર

કે આવ્યો છે આખર તું અહીંયા, તો કરવાનું છે શું તારે કાર્ય

એકવાર જરા, એકવાર કરી લે જીવનમાં તું તો વિચાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એકવાર જરા, એકવાર કરી લે જીવનમાં તું તો વિચાર

જીવે છે જીવન તું તો અહીંયા, જીવનમાં તો તારો કોણ છે આધાર

જીવી રહ્યો છે તું જીવન, લીધા છે તે શ્વાસો અપાર

કર જીવનમાં તું એ વિચાર, તારા શ્વાસોનો છે કોણ આપનાર

રંગરૂપથી સજેલો તારો દેહ જોઈને, કર જીવનમાં તું વિચાર

તારા દેહને ઘડનાર કોણ છે એ શિલ્પકાર, એકવાર જરા એકવાર…

હૈયે તારા પ્યાર ભર્યો, ચાહે તું જીવનમાં પ્યાર પામવા સદાય

કર જીવનમાં તું જરા એ વિચાર, કોણ છે તારામાં પ્રાણ પૂરનાર, એકવાર …

આવ્યો જીવનમાં તું ધરી મનુષ્ય દેહ, તો કર તું વિચાર

કે આવ્યો છે આખર તું અહીંયા, તો કરવાનું છે શું તારે કાર્ય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēkavāra jarā, ēkavāra karī lē jīvanamāṁ tuṁ tō vicāra

jīvē chē jīvana tuṁ tō ahīṁyā, jīvanamāṁ tō tārō kōṇa chē ādhāra

jīvī rahyō chē tuṁ jīvana, līdhā chē tē śvāsō apāra

kara jīvanamāṁ tuṁ ē vicāra, tārā śvāsōnō chē kōṇa āpanāra

raṁgarūpathī sajēlō tārō dēha jōīnē, kara jīvanamāṁ tuṁ vicāra

tārā dēhanē ghaḍanāra kōṇa chē ē śilpakāra, ēkavāra jarā ēkavāra…

haiyē tārā pyāra bharyō, cāhē tuṁ jīvanamāṁ pyāra pāmavā sadāya

kara jīvanamāṁ tuṁ jarā ē vicāra, kōṇa chē tārāmāṁ prāṇa pūranāra, ēkavāra …

āvyō jīvanamāṁ tuṁ dharī manuṣya dēha, tō kara tuṁ vicāra

kē āvyō chē ākhara tuṁ ahīṁyā, tō karavānuṁ chē śuṁ tārē kārya