View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 338 | Date: 04-Sep-19931993-09-04ઘા સહેવા તનના સહેલા રે બનશે, હૈયાના ઘા સહેવા અઘરા રે બનશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=gha-saheva-tanana-sahela-re-banashe-haiyana-gha-saheva-aghara-re-banasheઘા સહેવા તનના સહેલા રે બનશે, હૈયાના ઘા સહેવા અઘરા રે બનશે

તિરાડ પડેલા હૈયાને જોડવું સહેલું રે બનશે, તૂટેલા હૈયાને જોડવું અઘરું રે બનશે

પ્રેમ ભરેલા હૈયાને શાંત પાડવું સહેલું રે બનશે, અહમ ભરેલા હૈયાને શાંત પાડવું અઘરું રે બનશે

લાલસા જગાવવી હૈયામાં સહેલી રે બનશે, જગાવવા નિસ્વાર્થ ભાવો હૈયામાં અઘરા રે બનશે

બાજી જીતવી સહેલી રે બનશે, જીતવા દિલ કોઈના રે જીવનમાં અઘરા રે બનશે

ચાલવું રસ્તા પર સહેલું રે બનશે, ચડવી ડુંગરની ધાર અઘરી રે બનશે

જોવાના દોષ બીજામાં સહેલા રે બનશે, જોવાના ગુણ અઘરા રે બનશે

પચાવવું અમૃત તને રે જીવનમાં સહેલું રે બનશે, ઝેર પચાવવું અઘરું રે બનશે

ખાવો માર ભાગ્યનો સહેલો રે બનશે, કોઈનો તમાચો ખાવો પોતાના ગાલ પર અઘરો રે બનશે.

ડરી ડરીને જીવવું જીવનમાં સહેલું રે બનશે, કરવો હિંમતથી સામનો અઘરો રે બનશે.

ઘા સહેવા તનના સહેલા રે બનશે, હૈયાના ઘા સહેવા અઘરા રે બનશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઘા સહેવા તનના સહેલા રે બનશે, હૈયાના ઘા સહેવા અઘરા રે બનશે

તિરાડ પડેલા હૈયાને જોડવું સહેલું રે બનશે, તૂટેલા હૈયાને જોડવું અઘરું રે બનશે

પ્રેમ ભરેલા હૈયાને શાંત પાડવું સહેલું રે બનશે, અહમ ભરેલા હૈયાને શાંત પાડવું અઘરું રે બનશે

લાલસા જગાવવી હૈયામાં સહેલી રે બનશે, જગાવવા નિસ્વાર્થ ભાવો હૈયામાં અઘરા રે બનશે

બાજી જીતવી સહેલી રે બનશે, જીતવા દિલ કોઈના રે જીવનમાં અઘરા રે બનશે

ચાલવું રસ્તા પર સહેલું રે બનશે, ચડવી ડુંગરની ધાર અઘરી રે બનશે

જોવાના દોષ બીજામાં સહેલા રે બનશે, જોવાના ગુણ અઘરા રે બનશે

પચાવવું અમૃત તને રે જીવનમાં સહેલું રે બનશે, ઝેર પચાવવું અઘરું રે બનશે

ખાવો માર ભાગ્યનો સહેલો રે બનશે, કોઈનો તમાચો ખાવો પોતાના ગાલ પર અઘરો રે બનશે.

ડરી ડરીને જીવવું જીવનમાં સહેલું રે બનશે, કરવો હિંમતથી સામનો અઘરો રે બનશે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ghā sahēvā tananā sahēlā rē banaśē, haiyānā ghā sahēvā agharā rē banaśē

tirāḍa paḍēlā haiyānē jōḍavuṁ sahēluṁ rē banaśē, tūṭēlā haiyānē jōḍavuṁ agharuṁ rē banaśē

prēma bharēlā haiyānē śāṁta pāḍavuṁ sahēluṁ rē banaśē, ahama bharēlā haiyānē śāṁta pāḍavuṁ agharuṁ rē banaśē

lālasā jagāvavī haiyāmāṁ sahēlī rē banaśē, jagāvavā nisvārtha bhāvō haiyāmāṁ agharā rē banaśē

bājī jītavī sahēlī rē banaśē, jītavā dila kōīnā rē jīvanamāṁ agharā rē banaśē

cālavuṁ rastā para sahēluṁ rē banaśē, caḍavī ḍuṁgaranī dhāra agharī rē banaśē

jōvānā dōṣa bījāmāṁ sahēlā rē banaśē, jōvānā guṇa agharā rē banaśē

pacāvavuṁ amr̥ta tanē rē jīvanamāṁ sahēluṁ rē banaśē, jhēra pacāvavuṁ agharuṁ rē banaśē

khāvō māra bhāgyanō sahēlō rē banaśē, kōīnō tamācō khāvō pōtānā gāla para agharō rē banaśē.

ḍarī ḍarīnē jīvavuṁ jīvanamāṁ sahēluṁ rē banaśē, karavō hiṁmatathī sāmanō agharō rē banaśē.