View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 337 | Date: 03-Sep-19931993-09-03કરી કૃપા પધારો સ્વામી તમે દર્શન દેવા, પધારો તમે દર્શન દેવાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kari-kripa-padharo-svami-tame-darshana-deva-padharo-tame-darshana-devaકરી કૃપા પધારો સ્વામી તમે દર્શન દેવા, પધારો તમે દર્શન દેવા

તારા દર્શન તો છે પ્રભુ સુખકર્તા ને દુઃખને હર્તા

સૂનુ સૂનુ લાગે પ્રભુ તુજ બીન, લાગે મને બધું અણગમતું,

કૃપા કરો પ્રભુ, કૃપા કરો ઓ દેવ મારા, આપી તમારી દાસીને દર્શન

ના કોઈ મને ગમે પ્રભુ એક તારા વિણ, ના બીજું કાંઈ મને ગમતું

કરી કૃપા પ્રભુ હટાવી લે પરદો, તારી-મારી વચ્ચે જે પરદો છે, હટાવી લે એને તું

છે પાસે તોય તને જોઈ ના શકું હું, રહે અંતરમાં તોય લાગે સૂનુ સૂનુ

પ્રભુ પરદો હટાવી આંખની સામે આવી જા, તું દર્શન તારા દઈ મને પાવન કરી જા તું,

સ્વીકારવું છે પ્રભુ શરણું તારું, મને તારા શરણમાં તું તો લઈ લે પ્રભુ,

જાણીને એક બાળા તારી, મને તારા ખોળામાં તું લઈ લે પ્રભુ

કરી કૃપા પધારો સ્વામી તમે દર્શન દેવા, પધારો તમે દર્શન દેવા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરી કૃપા પધારો સ્વામી તમે દર્શન દેવા, પધારો તમે દર્શન દેવા

તારા દર્શન તો છે પ્રભુ સુખકર્તા ને દુઃખને હર્તા

સૂનુ સૂનુ લાગે પ્રભુ તુજ બીન, લાગે મને બધું અણગમતું,

કૃપા કરો પ્રભુ, કૃપા કરો ઓ દેવ મારા, આપી તમારી દાસીને દર્શન

ના કોઈ મને ગમે પ્રભુ એક તારા વિણ, ના બીજું કાંઈ મને ગમતું

કરી કૃપા પ્રભુ હટાવી લે પરદો, તારી-મારી વચ્ચે જે પરદો છે, હટાવી લે એને તું

છે પાસે તોય તને જોઈ ના શકું હું, રહે અંતરમાં તોય લાગે સૂનુ સૂનુ

પ્રભુ પરદો હટાવી આંખની સામે આવી જા, તું દર્શન તારા દઈ મને પાવન કરી જા તું,

સ્વીકારવું છે પ્રભુ શરણું તારું, મને તારા શરણમાં તું તો લઈ લે પ્રભુ,

જાણીને એક બાળા તારી, મને તારા ખોળામાં તું લઈ લે પ્રભુ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karī kr̥pā padhārō svāmī tamē darśana dēvā, padhārō tamē darśana dēvā

tārā darśana tō chē prabhu sukhakartā nē duḥkhanē hartā

sūnu sūnu lāgē prabhu tuja bīna, lāgē manē badhuṁ aṇagamatuṁ,

kr̥pā karō prabhu, kr̥pā karō ō dēva mārā, āpī tamārī dāsīnē darśana

nā kōī manē gamē prabhu ēka tārā viṇa, nā bījuṁ kāṁī manē gamatuṁ

karī kr̥pā prabhu haṭāvī lē paradō, tārī-mārī vaccē jē paradō chē, haṭāvī lē ēnē tuṁ

chē pāsē tōya tanē jōī nā śakuṁ huṁ, rahē aṁtaramāṁ tōya lāgē sūnu sūnu

prabhu paradō haṭāvī āṁkhanī sāmē āvī jā, tuṁ darśana tārā daī manē pāvana karī jā tuṁ,

svīkāravuṁ chē prabhu śaraṇuṁ tāruṁ, manē tārā śaraṇamāṁ tuṁ tō laī lē prabhu,

jāṇīnē ēka bālā tārī, manē tārā khōlāmāṁ tuṁ laī lē prabhu