View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4428 | Date: 22-Nov-20142014-11-22હે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા, હે કલ્યાણકારી શંકરાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-ishvara-he-parameshvara-he-kalyanakari-shankaraહે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા, હે કલ્યાણકારી શંકરા,

કરીએ આહવાન અમે તમારું, દિલમાં આવી વસો હે શંકરા

હે નીલકંઠ, હે નિજાનંદ, વસો જો દિલમાં તમે ....

તો રહીએ અમે સદા આનંદમાં, હે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા....

અર્પણ કરીએ, સમર્પણ કરીએ, તને બધું હે જગતમાતા, હે નાથ બિરાજો આસને

દૃષ્ટિમાં ભરી તેજ એવો, નીરખું સદૈવ તને બધે ઓ ભોલેશંકરા

અદભુત વાતો તારી, અદભુત અનુભવ છે તારા, ઓ શંકરા

કૃપા તારી તું છલકાવે, કરે ભીના તારા હરએક બાળ ને, ઓ ઈશ્વરા ...

હે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા, હે કલ્યાણકારી શંકરા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા, હે કલ્યાણકારી શંકરા,

કરીએ આહવાન અમે તમારું, દિલમાં આવી વસો હે શંકરા

હે નીલકંઠ, હે નિજાનંદ, વસો જો દિલમાં તમે ....

તો રહીએ અમે સદા આનંદમાં, હે ઈશ્વરા, હે પરમેશ્વરા....

અર્પણ કરીએ, સમર્પણ કરીએ, તને બધું હે જગતમાતા, હે નાથ બિરાજો આસને

દૃષ્ટિમાં ભરી તેજ એવો, નીરખું સદૈવ તને બધે ઓ ભોલેશંકરા

અદભુત વાતો તારી, અદભુત અનુભવ છે તારા, ઓ શંકરા

કૃપા તારી તું છલકાવે, કરે ભીના તારા હરએક બાળ ને, ઓ ઈશ્વરા ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē īśvarā, hē paramēśvarā, hē kalyāṇakārī śaṁkarā,

karīē āhavāna amē tamāruṁ, dilamāṁ āvī vasō hē śaṁkarā

hē nīlakaṁṭha, hē nijānaṁda, vasō jō dilamāṁ tamē ....

tō rahīē amē sadā ānaṁdamāṁ, hē īśvarā, hē paramēśvarā....

arpaṇa karīē, samarpaṇa karīē, tanē badhuṁ hē jagatamātā, hē nātha birājō āsanē

dr̥ṣṭimāṁ bharī tēja ēvō, nīrakhuṁ sadaiva tanē badhē ō bhōlēśaṁkarā

adabhuta vātō tārī, adabhuta anubhava chē tārā, ō śaṁkarā

kr̥pā tārī tuṁ chalakāvē, karē bhīnā tārā haraēka bāla nē, ō īśvarā ...