View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4427 | Date: 22-Nov-20142014-11-22ધન્ય છે, ધન્ય છે, પ્રભુ તું ધન્ય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dhanya-chhe-dhanya-chhe-prabhu-tum-dhanya-chheધન્ય છે, ધન્ય છે, પ્રભુ તું ધન્ય છે

અપાર કરુંણા વરસાવનારા, તું ધન્ય છે, ધન્ય છે...

છોડું હું ખુદનો સાથ, તોય આપે તું મને સાથ ...

પળ પળ ને ક્ષણ ક્ષણ મારું ધ્યાન રાખનાર, તું ધન્ય છે

અનહદ કૃપાનાં દાન દેનારા પ્રભુ, તું તો ધન્ય છે

નાચું નાચ હું તો ઘણા, કરું હેરાન-પરેશાન તને સદા

તોય મારો હાથ ના છોડનારા, તું ધન્ય છે, તું ધન્ય છે

કરું શબ્દોના પ્રહાર, વીંધી નાખું કોમળ હૃદય તારું

તોય બેહિસાબ પ્રેમ આપનારા, તું ધન્ય છે

નાસમજ ને વિકારોમાં રાચું એવો, ના કરવાનું કરું બધું

તોય કૃપાના દાન દેનારા, તું તો ધન્ય છે ...

હે વિષના પીનારા સદાશિવ, તું તો ધન્ય છે, પ્રભુ તું ...

ધન્ય છે, ધન્ય છે, પ્રભુ તું ધન્ય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ધન્ય છે, ધન્ય છે, પ્રભુ તું ધન્ય છે

અપાર કરુંણા વરસાવનારા, તું ધન્ય છે, ધન્ય છે...

છોડું હું ખુદનો સાથ, તોય આપે તું મને સાથ ...

પળ પળ ને ક્ષણ ક્ષણ મારું ધ્યાન રાખનાર, તું ધન્ય છે

અનહદ કૃપાનાં દાન દેનારા પ્રભુ, તું તો ધન્ય છે

નાચું નાચ હું તો ઘણા, કરું હેરાન-પરેશાન તને સદા

તોય મારો હાથ ના છોડનારા, તું ધન્ય છે, તું ધન્ય છે

કરું શબ્દોના પ્રહાર, વીંધી નાખું કોમળ હૃદય તારું

તોય બેહિસાબ પ્રેમ આપનારા, તું ધન્ય છે

નાસમજ ને વિકારોમાં રાચું એવો, ના કરવાનું કરું બધું

તોય કૃપાના દાન દેનારા, તું તો ધન્ય છે ...

હે વિષના પીનારા સદાશિવ, તું તો ધન્ય છે, પ્રભુ તું ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dhanya chē, dhanya chē, prabhu tuṁ dhanya chē

apāra karuṁṇā varasāvanārā, tuṁ dhanya chē, dhanya chē...

chōḍuṁ huṁ khudanō sātha, tōya āpē tuṁ manē sātha ...

pala pala nē kṣaṇa kṣaṇa māruṁ dhyāna rākhanāra, tuṁ dhanya chē

anahada kr̥pānāṁ dāna dēnārā prabhu, tuṁ tō dhanya chē

nācuṁ nāca huṁ tō ghaṇā, karuṁ hērāna-parēśāna tanē sadā

tōya mārō hātha nā chōḍanārā, tuṁ dhanya chē, tuṁ dhanya chē

karuṁ śabdōnā prahāra, vīṁdhī nākhuṁ kōmala hr̥daya tāruṁ

tōya bēhisāba prēma āpanārā, tuṁ dhanya chē

nāsamaja nē vikārōmāṁ rācuṁ ēvō, nā karavānuṁ karuṁ badhuṁ

tōya kr̥pānā dāna dēnārā, tuṁ tō dhanya chē ...

hē viṣanā pīnārā sadāśiva, tuṁ tō dhanya chē, prabhu tuṁ ...