View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 191 | Date: 21-May-19931993-05-21જીવનમાં નાના ઝોકાથી હલી જઈએ, તોફાન કેમ કરીને સહીએhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanamam-nana-jokathi-hali-jaie-tophana-kema-karine-sahieજીવનમાં નાના ઝોકાથી હલી જઈએ, તોફાન કેમ કરીને સહીએ,

અમે તોફાનમાં કેમ કરી રહીએ,

સંજોગોને સમજ્યાં વગર, નિર્ણય બદલતા ને બદલતા રહીએ,

અમે સુખી કેમ કરીને થઈએ, જીવનમાં નાના …..

પળમાં લાગે સૌ પોતાના, પળમાં લાગે પરાયા,

સાથી ના કોઈને બનાવીએ, જીવનમાં નાના…..

પ્રિયતમ ને અમે યમ જાણીએ, ના કોઈને પ્રેમ અમે કરી શકીએ, જીવનમાં …..

સત્યનો અસ્વીકાર કરી, ભ્રમમાં ભટકતા ને ભટકતા જઈએ, જીવનમાં …..

જીવનમાં નાના ઝોકાથી હલી જઈએ, તોફાન કેમ કરીને સહીએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનમાં નાના ઝોકાથી હલી જઈએ, તોફાન કેમ કરીને સહીએ,

અમે તોફાનમાં કેમ કરી રહીએ,

સંજોગોને સમજ્યાં વગર, નિર્ણય બદલતા ને બદલતા રહીએ,

અમે સુખી કેમ કરીને થઈએ, જીવનમાં નાના …..

પળમાં લાગે સૌ પોતાના, પળમાં લાગે પરાયા,

સાથી ના કોઈને બનાવીએ, જીવનમાં નાના…..

પ્રિયતમ ને અમે યમ જાણીએ, ના કોઈને પ્રેમ અમે કરી શકીએ, જીવનમાં …..

સત્યનો અસ્વીકાર કરી, ભ્રમમાં ભટકતા ને ભટકતા જઈએ, જીવનમાં …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvanamāṁ nānā jhōkāthī halī jaīē, tōphāna kēma karīnē sahīē,

amē tōphānamāṁ kēma karī rahīē,

saṁjōgōnē samajyāṁ vagara, nirṇaya badalatā nē badalatā rahīē,

amē sukhī kēma karīnē thaīē, jīvanamāṁ nānā …..

palamāṁ lāgē sau pōtānā, palamāṁ lāgē parāyā,

sāthī nā kōīnē banāvīē, jīvanamāṁ nānā…..

priyatama nē amē yama jāṇīē, nā kōīnē prēma amē karī śakīē, jīvanamāṁ …..

satyanō asvīkāra karī, bhramamāṁ bhaṭakatā nē bhaṭakatā jaīē, jīvanamāṁ …..