View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 192 | Date: 21-May-19931993-05-21સહારા વગર નહીં ચાલે જીવનમાં, એકલા નહીં જીવાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sahara-vagara-nahim-chale-jivanamam-ekala-nahim-jivayaસહારા વગર નહીં ચાલે જીવનમાં, એકલા નહીં જીવાય,

એક સાથીની તો જરૂર પડશે જીવનમાં, સહારા વગર ….

જેમ નહીં ચાલે શરીરને આહાર વિના, જીવનમાં નહીં ચાલે ….

પ્યાસ નહીં બૂઝે જેમ પાણી વગર, જીવનમાં નહીં જીવાય એક સાથી વગર…..

પ્રેમ, પ્યાર વગર હૈયું કઠણ બની જશે, સહારા વગર….

તું ત્યાં થોભી જઈશ, નહીં વધી શકે આગળ, જીવનમાં સહારા વગર,

ગોતજે મજબૂત એવો તો સહારો જીવનમાં,

બાંધજે ગાંઠ એવા સંબંધની એમાં એકરૂપ તું થઈ જાય,

પણ છૂટી એ તો ના જાય, ક્યાંક તૂટી એ તો ના જાય

ચાલતા ચાલતા થાકે જ્યારે તું, તારી થકાવટ દૂર કરી એ તો જાય,

પણ થાકી ના એ તો જાય

સહારા વગર નહીં ચાલે જીવનમાં, એકલા નહીં જીવાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સહારા વગર નહીં ચાલે જીવનમાં, એકલા નહીં જીવાય,

એક સાથીની તો જરૂર પડશે જીવનમાં, સહારા વગર ….

જેમ નહીં ચાલે શરીરને આહાર વિના, જીવનમાં નહીં ચાલે ….

પ્યાસ નહીં બૂઝે જેમ પાણી વગર, જીવનમાં નહીં જીવાય એક સાથી વગર…..

પ્રેમ, પ્યાર વગર હૈયું કઠણ બની જશે, સહારા વગર….

તું ત્યાં થોભી જઈશ, નહીં વધી શકે આગળ, જીવનમાં સહારા વગર,

ગોતજે મજબૂત એવો તો સહારો જીવનમાં,

બાંધજે ગાંઠ એવા સંબંધની એમાં એકરૂપ તું થઈ જાય,

પણ છૂટી એ તો ના જાય, ક્યાંક તૂટી એ તો ના જાય

ચાલતા ચાલતા થાકે જ્યારે તું, તારી થકાવટ દૂર કરી એ તો જાય,

પણ થાકી ના એ તો જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sahārā vagara nahīṁ cālē jīvanamāṁ, ēkalā nahīṁ jīvāya,

ēka sāthīnī tō jarūra paḍaśē jīvanamāṁ, sahārā vagara ….

jēma nahīṁ cālē śarīranē āhāra vinā, jīvanamāṁ nahīṁ cālē ….

pyāsa nahīṁ būjhē jēma pāṇī vagara, jīvanamāṁ nahīṁ jīvāya ēka sāthī vagara…..

prēma, pyāra vagara haiyuṁ kaṭhaṇa banī jaśē, sahārā vagara….

tuṁ tyāṁ thōbhī jaīśa, nahīṁ vadhī śakē āgala, jīvanamāṁ sahārā vagara,

gōtajē majabūta ēvō tō sahārō jīvanamāṁ,

bāṁdhajē gāṁṭha ēvā saṁbaṁdhanī ēmāṁ ēkarūpa tuṁ thaī jāya,

paṇa chūṭī ē tō nā jāya, kyāṁka tūṭī ē tō nā jāya

cālatā cālatā thākē jyārē tuṁ, tārī thakāvaṭa dūra karī ē tō jāya,

paṇa thākī nā ē tō jāya