View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1305 | Date: 06-Jul-19951995-07-06જોતા તારો ચહેરો પ્રભુ, ભટકતું મારું મન તો સ્થિર થઈ જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jota-taro-chahero-prabhu-bhatakatum-marum-mana-to-sthira-thai-jaya-chheજોતા તારો ચહેરો પ્રભુ, ભટકતું મારું મન તો સ્થિર થઈ જાય છે

ગમગીન દિલ મારું, ભૂલી દુઃખને મસ્તીમાં ખોવાઈ જાય છે

બેખુદીમાં ત્યારે પ્રભુ મુખેથી, વાહ વાહ નીકળી જાય છે

નથી હોતો ત્યાં કોઈ કહેનાર કે સાંભળનાર, તોય કાંઈ આપ લે થઈ જાય છે

થઈ શું આપલે એની ખબર, અન્યને શું પોતાને પણ ના થાય છે

ભૂલી હોશ મારા મધહોશ હું થઈ જાઉં છું, બધું ત્યાં હું ભૂલી જાઉં છું

વગર સાધનાએ ફળ જ્યાં આવા સુંદર મળી જાય છે

એ સુંદરતામાં સૂધબૂધ મારી ખોઈને મન મારું મસ્ત બને

મળી ગયું જીવનમાં બધું, સંતોષ એ ગહેરો અનુભવાય છે

વગર કિસ્તીએ મળી ગયો કિનારો, એવું ત્યારે થાય છે

જોતા તારો ચહેરો પ્રભુ, ભટકતું મારું મન તો સ્થિર થઈ જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જોતા તારો ચહેરો પ્રભુ, ભટકતું મારું મન તો સ્થિર થઈ જાય છે

ગમગીન દિલ મારું, ભૂલી દુઃખને મસ્તીમાં ખોવાઈ જાય છે

બેખુદીમાં ત્યારે પ્રભુ મુખેથી, વાહ વાહ નીકળી જાય છે

નથી હોતો ત્યાં કોઈ કહેનાર કે સાંભળનાર, તોય કાંઈ આપ લે થઈ જાય છે

થઈ શું આપલે એની ખબર, અન્યને શું પોતાને પણ ના થાય છે

ભૂલી હોશ મારા મધહોશ હું થઈ જાઉં છું, બધું ત્યાં હું ભૂલી જાઉં છું

વગર સાધનાએ ફળ જ્યાં આવા સુંદર મળી જાય છે

એ સુંદરતામાં સૂધબૂધ મારી ખોઈને મન મારું મસ્ત બને

મળી ગયું જીવનમાં બધું, સંતોષ એ ગહેરો અનુભવાય છે

વગર કિસ્તીએ મળી ગયો કિનારો, એવું ત્યારે થાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jōtā tārō cahērō prabhu, bhaṭakatuṁ māruṁ mana tō sthira thaī jāya chē

gamagīna dila māruṁ, bhūlī duḥkhanē mastīmāṁ khōvāī jāya chē

bēkhudīmāṁ tyārē prabhu mukhēthī, vāha vāha nīkalī jāya chē

nathī hōtō tyāṁ kōī kahēnāra kē sāṁbhalanāra, tōya kāṁī āpa lē thaī jāya chē

thaī śuṁ āpalē ēnī khabara, anyanē śuṁ pōtānē paṇa nā thāya chē

bhūlī hōśa mārā madhahōśa huṁ thaī jāuṁ chuṁ, badhuṁ tyāṁ huṁ bhūlī jāuṁ chuṁ

vagara sādhanāē phala jyāṁ āvā suṁdara malī jāya chē

ē suṁdaratāmāṁ sūdhabūdha mārī khōīnē mana māruṁ masta banē

malī gayuṁ jīvanamāṁ badhuṁ, saṁtōṣa ē gahērō anubhavāya chē

vagara kistīē malī gayō kinārō, ēvuṁ tyārē thāya chē