View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4826 | Date: 24-May-20192019-05-24કદમ કદમમાં મારા પ્રભુ, તારી સ્થિરતા ભરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kadama-kadamamam-mara-prabhu-tari-sthirata-bharoકદમ કદમમાં મારા પ્રભુ, તારી સ્થિરતા ભરો

ડગમગતા મનમાં પ્રભુ, તારી મક્કમતા ભરો

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા, તમારા વિશ્વાસ ભરો

ચંચળ ચિત્તને પ્રભુ, તમારામાં તો સ્થિર કરો

માયાનાં સઘળાં આવરણ પ્રભુ, તમે તો હરો

તમારા પ્યારથી તો પ્રભુ, દિલ અમારું ભરો

પામવું છે પ્રભુ તમને, અમને એક લક્ષ્ય કરો

છીએ સંતાન અમે તમારા, અમને પ્રાણવંતા કરો

ના ધરીએ કોઈ પડવા, જીવનમાં સાચા સર્મપણના ભાવ જગાડો

પ્રભુ તમારી સમજથી, સમજ અમારી ભરો ...

કદમ કદમમાં મારા પ્રભુ, તારી સ્થિરતા ભરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કદમ કદમમાં મારા પ્રભુ, તારી સ્થિરતા ભરો

ડગમગતા મનમાં પ્રભુ, તારી મક્કમતા ભરો

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા, તમારા વિશ્વાસ ભરો

ચંચળ ચિત્તને પ્રભુ, તમારામાં તો સ્થિર કરો

માયાનાં સઘળાં આવરણ પ્રભુ, તમે તો હરો

તમારા પ્યારથી તો પ્રભુ, દિલ અમારું ભરો

પામવું છે પ્રભુ તમને, અમને એક લક્ષ્ય કરો

છીએ સંતાન અમે તમારા, અમને પ્રાણવંતા કરો

ના ધરીએ કોઈ પડવા, જીવનમાં સાચા સર્મપણના ભાવ જગાડો

પ્રભુ તમારી સમજથી, સમજ અમારી ભરો ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kadama kadamamāṁ mārā prabhu, tārī sthiratā bharō

ḍagamagatā manamāṁ prabhu, tārī makkamatā bharō

śvāsēśvāsamāṁ amārā, tamārā viśvāsa bharō

caṁcala cittanē prabhu, tamārāmāṁ tō sthira karō

māyānāṁ saghalāṁ āvaraṇa prabhu, tamē tō harō

tamārā pyārathī tō prabhu, dila amāruṁ bharō

pāmavuṁ chē prabhu tamanē, amanē ēka lakṣya karō

chīē saṁtāna amē tamārā, amanē prāṇavaṁtā karō

nā dharīē kōī paḍavā, jīvanamāṁ sācā sarmapaṇanā bhāva jagāḍō

prabhu tamārī samajathī, samaja amārī bharō ...