View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4845 | Date: 23-Aug-20192019-08-23કણ કણમાં વસનારા વિશ્વવિધાતા, વિશ્વાસનું દાન કરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kana-kanamam-vasanara-vishvavidhata-vishvasanum-dana-karoકણ કણમાં વસનારા વિશ્વવિધાતા, વિશ્વાસનું દાન કરો

અંતરને તમે પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો, પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો

વિશ્વાસમાં રમનારા, વિશ્વાસમાં શ્વાસ પૂરો, કણ કણ

પળ પ્રતિ પળનો વ્યવહાર સાંભળનારા, વિશ્વાસના શ્વાસ પૂરો

હરએક જીવની રાખો છો પૂર્ણ સંભાળ, બસ એની એને જાણ કરો

અંતરમાં વસનારા, અંતરમાં રહેનારા, અંતરના અંતર હરો

હરએક જીવને મંઝિલ દેનારા, સઘળા તાપ ને કષ્ટ હરો

સમજમાં તમારી સમજ જગાડનારા, સમ કરી ખુદમાં સમાવનારા

હે ઈશ્વરા, હે વિશ્વવિધાતા, તમારામાં અમને સંપૂર્ણ સમાવનારા

કણ કણમાં વસનારા વિશ્વવિધાતા, વિશ્વાસનું દાન કરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કણ કણમાં વસનારા વિશ્વવિધાતા, વિશ્વાસનું દાન કરો

અંતરને તમે પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો, પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો

વિશ્વાસમાં રમનારા, વિશ્વાસમાં શ્વાસ પૂરો, કણ કણ

પળ પ્રતિ પળનો વ્યવહાર સાંભળનારા, વિશ્વાસના શ્વાસ પૂરો

હરએક જીવની રાખો છો પૂર્ણ સંભાળ, બસ એની એને જાણ કરો

અંતરમાં વસનારા, અંતરમાં રહેનારા, અંતરના અંતર હરો

હરએક જીવને મંઝિલ દેનારા, સઘળા તાપ ને કષ્ટ હરો

સમજમાં તમારી સમજ જગાડનારા, સમ કરી ખુદમાં સમાવનારા

હે ઈશ્વરા, હે વિશ્વવિધાતા, તમારામાં અમને સંપૂર્ણ સમાવનારા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kaṇa kaṇamāṁ vasanārā viśvavidhātā, viśvāsanuṁ dāna karō

aṁtaranē tamē pūrṇa viśvāsathī bharō, pūrṇa viśvāsathī bharō

viśvāsamāṁ ramanārā, viśvāsamāṁ śvāsa pūrō, kaṇa kaṇa

pala prati palanō vyavahāra sāṁbhalanārā, viśvāsanā śvāsa pūrō

haraēka jīvanī rākhō chō pūrṇa saṁbhāla, basa ēnī ēnē jāṇa karō

aṁtaramāṁ vasanārā, aṁtaramāṁ rahēnārā, aṁtaranā aṁtara harō

haraēka jīvanē maṁjhila dēnārā, saghalā tāpa nē kaṣṭa harō

samajamāṁ tamārī samaja jagāḍanārā, sama karī khudamāṁ samāvanārā

hē īśvarā, hē viśvavidhātā, tamārāmāṁ amanē saṁpūrṇa samāvanārā