View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 255 | Date: 27-Jul-19931993-07-27કોઈ આવતો જાય, કોઈ જોતો જાય, તો કોઈ મેદાન છોડી ચાલ્યો જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=koi-avato-jaya-koi-joto-jaya-to-koi-medana-chhodi-chalyo-jayaકોઈ આવતો જાય, કોઈ જોતો જાય, તો કોઈ મેદાન છોડી ચાલ્યો જાય,

પણ ખેલ તો ખેલાતો જાય, જગતની રમત તો રમાતી જાય,

એક પછી એક નવા ખેલાડી તો આવતા જાય, જગતની રમત તો રમાતી જાય,

આવે છે કોઈ તો, કોઈ ચાલ્યો જાય છે ફરક એમાં તો ના કાંઈ પડી, જાય …..

નથી ગણતરી એની તો કોઈ પાસે, આવે છે કેટલાને કેટલા ચાલ્યા જાય છે

મૂકી અધૂરી રમત રમનાર તો ચાલ્યો જાય છે,

શરૂઆત કરી જેની પૂરી, ના એ તો કરી શકે છે ….

કર્યા કોઈએ દાવા ખોટા, પણ ના એના વાદા સાચા પડી શકે છે,

ભરેલા એ મેદાન તો વેરાન બની જાય જગની રમત તો ચાલી જાય છે,

મૂકી અધૂરી બાજી સૌ કોઈ તો દાઝી જાય છે,

જગતની રમત તો ચાલતી ને ચાલતી જાય છે.

કોઈ આવતો જાય, કોઈ જોતો જાય, તો કોઈ મેદાન છોડી ચાલ્યો જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કોઈ આવતો જાય, કોઈ જોતો જાય, તો કોઈ મેદાન છોડી ચાલ્યો જાય,

પણ ખેલ તો ખેલાતો જાય, જગતની રમત તો રમાતી જાય,

એક પછી એક નવા ખેલાડી તો આવતા જાય, જગતની રમત તો રમાતી જાય,

આવે છે કોઈ તો, કોઈ ચાલ્યો જાય છે ફરક એમાં તો ના કાંઈ પડી, જાય …..

નથી ગણતરી એની તો કોઈ પાસે, આવે છે કેટલાને કેટલા ચાલ્યા જાય છે

મૂકી અધૂરી રમત રમનાર તો ચાલ્યો જાય છે,

શરૂઆત કરી જેની પૂરી, ના એ તો કરી શકે છે ….

કર્યા કોઈએ દાવા ખોટા, પણ ના એના વાદા સાચા પડી શકે છે,

ભરેલા એ મેદાન તો વેરાન બની જાય જગની રમત તો ચાલી જાય છે,

મૂકી અધૂરી બાજી સૌ કોઈ તો દાઝી જાય છે,

જગતની રમત તો ચાલતી ને ચાલતી જાય છે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kōī āvatō jāya, kōī jōtō jāya, tō kōī mēdāna chōḍī cālyō jāya,

paṇa khēla tō khēlātō jāya, jagatanī ramata tō ramātī jāya,

ēka pachī ēka navā khēlāḍī tō āvatā jāya, jagatanī ramata tō ramātī jāya,

āvē chē kōī tō, kōī cālyō jāya chē pharaka ēmāṁ tō nā kāṁī paḍī, jāya …..

nathī gaṇatarī ēnī tō kōī pāsē, āvē chē kēṭalānē kēṭalā cālyā jāya chē

mūkī adhūrī ramata ramanāra tō cālyō jāya chē,

śarūāta karī jēnī pūrī, nā ē tō karī śakē chē ….

karyā kōīē dāvā khōṭā, paṇa nā ēnā vādā sācā paḍī śakē chē,

bharēlā ē mēdāna tō vērāna banī jāya jaganī ramata tō cālī jāya chē,

mūkī adhūrī bājī sau kōī tō dājhī jāya chē,

jagatanī ramata tō cālatī nē cālatī jāya chē.