View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 119 | Date: 22-Sep-19921992-09-22કોઈની કમજોરી જોઈ કરું હું એના પર વારhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=koini-kamajori-joi-karum-hum-ena-para-varaકોઈની કમજોરી જોઈ કરું હું એના પર વાર,

સમજુ હું એમાં મારું શાણપણ,

તક જોઈ કરું હું બધાનો દૂરઉપયોગ,

કરું બધાને હેરાન, તો સમજુ

નથી કોઈ તર્કવાદી મારા જેવો બીજો,

કરું ખિલવાડ ક્યારેક કોઈના ભોળપણનો

ઉઠાવું લાભ એની કરુણતાનો,

તો સમજુ હું મને પૂરો સન્યાસી

કોઈની કમજોરી જોઈ કરું હું એના પર વાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કોઈની કમજોરી જોઈ કરું હું એના પર વાર,

સમજુ હું એમાં મારું શાણપણ,

તક જોઈ કરું હું બધાનો દૂરઉપયોગ,

કરું બધાને હેરાન, તો સમજુ

નથી કોઈ તર્કવાદી મારા જેવો બીજો,

કરું ખિલવાડ ક્યારેક કોઈના ભોળપણનો

ઉઠાવું લાભ એની કરુણતાનો,

તો સમજુ હું મને પૂરો સન્યાસી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kōīnī kamajōrī jōī karuṁ huṁ ēnā para vāra,

samaju huṁ ēmāṁ māruṁ śāṇapaṇa,

taka jōī karuṁ huṁ badhānō dūraupayōga,

karuṁ badhānē hērāna, tō samaju

nathī kōī tarkavādī mārā jēvō bījō,

karuṁ khilavāḍa kyārēka kōīnā bhōlapaṇanō

uṭhāvuṁ lābha ēnī karuṇatānō,

tō samaju huṁ manē pūrō sanyāsī