View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1219 | Date: 06-Apr-19951995-04-06ક્ષણ એકની વાત છે, ક્ષણ એકમાં પ્રભુ તું બધું કરી શકે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kshana-ekani-vata-chhe-kshana-ekamam-prabhu-tum-badhum-kari-shake-chheક્ષણ એકની વાત છે, ક્ષણ એકમાં પ્રભુ તું બધું કરી શકે છે

ક્ષણ એકમાં હું પણ બધું કરી શકું છું, ક્ષણ એકમાં

ક્ષણ એકમાં બગડેલી બાજીને તું સુધારી શકે છે

ક્ષણ એકમાં સુધારેલી બાજીને હું બગાડી શકું છું

ક્ષણ એકમાં તું મને, હારમાંથી જીત સુધી પહોંચાડી દે છે

ક્ષણ એકમાં હું જિતમાંથી હાર સુધી પહોંચી જાઉં છું

છે તાકાતવર પ્રભુ તું પણ, છું તાકાતવર હું પણ રે પ્રભુ

ક્ષણ એકમાં તું, આશાના મિનારાની ટોચ પર પહોંચાડી દે છે

ક્ષણ એકમાં હું, નિરાશાના તળિયે આળોટી જાઉં છું

ક્ષણ ક્ષણની રમતમાંથી, તું મને બચાવતો રહ્યો છે

ક્ષણ ક્ષણની રમતમાં હું સદા ફસાતો રહ્યો છું

ક્ષણ એકની વાત છે, ક્ષણ એકમાં પ્રભુ તું બધું કરી શકે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ક્ષણ એકની વાત છે, ક્ષણ એકમાં પ્રભુ તું બધું કરી શકે છે

ક્ષણ એકમાં હું પણ બધું કરી શકું છું, ક્ષણ એકમાં

ક્ષણ એકમાં બગડેલી બાજીને તું સુધારી શકે છે

ક્ષણ એકમાં સુધારેલી બાજીને હું બગાડી શકું છું

ક્ષણ એકમાં તું મને, હારમાંથી જીત સુધી પહોંચાડી દે છે

ક્ષણ એકમાં હું જિતમાંથી હાર સુધી પહોંચી જાઉં છું

છે તાકાતવર પ્રભુ તું પણ, છું તાકાતવર હું પણ રે પ્રભુ

ક્ષણ એકમાં તું, આશાના મિનારાની ટોચ પર પહોંચાડી દે છે

ક્ષણ એકમાં હું, નિરાશાના તળિયે આળોટી જાઉં છું

ક્ષણ ક્ષણની રમતમાંથી, તું મને બચાવતો રહ્યો છે

ક્ષણ ક્ષણની રમતમાં હું સદા ફસાતો રહ્યો છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kṣaṇa ēkanī vāta chē, kṣaṇa ēkamāṁ prabhu tuṁ badhuṁ karī śakē chē

kṣaṇa ēkamāṁ huṁ paṇa badhuṁ karī śakuṁ chuṁ, kṣaṇa ēkamāṁ

kṣaṇa ēkamāṁ bagaḍēlī bājīnē tuṁ sudhārī śakē chē

kṣaṇa ēkamāṁ sudhārēlī bājīnē huṁ bagāḍī śakuṁ chuṁ

kṣaṇa ēkamāṁ tuṁ manē, hāramāṁthī jīta sudhī pahōṁcāḍī dē chē

kṣaṇa ēkamāṁ huṁ jitamāṁthī hāra sudhī pahōṁcī jāuṁ chuṁ

chē tākātavara prabhu tuṁ paṇa, chuṁ tākātavara huṁ paṇa rē prabhu

kṣaṇa ēkamāṁ tuṁ, āśānā minārānī ṭōca para pahōṁcāḍī dē chē

kṣaṇa ēkamāṁ huṁ, nirāśānā taliyē ālōṭī jāuṁ chuṁ

kṣaṇa kṣaṇanī ramatamāṁthī, tuṁ manē bacāvatō rahyō chē

kṣaṇa kṣaṇanī ramatamāṁ huṁ sadā phasātō rahyō chuṁ