View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 10 | Date: 20-Aug-19921992-08-20ક્યારે વરસાવીસ તારી દૃષ્ટીમાંથી મારા માટે પ્રેમની ધારાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kyare-varasavisa-tari-drishtimanthi-mara-mate-premani-dharaક્યારે વરસાવીસ તારી દૃષ્ટીમાંથી મારા માટે પ્રેમની ધારા,

બંજર છે ભૂમિ મારી વેરાન છે હૈયું મારું,

પ્રભુ ખેડ બનાવવી છે એ ભૂમિને મારે

સિંચન તો તારે જ કરવું પડશે

બીજ તો તારેજ વાવવા પડશે

તો જ ખીલશે સદાબહાર પુષ્પો અંદર

ભિંજાવવું છે મને તારી વૃષ્ટિથી

નથી રહેવું કોરું મને તો, હે પ્રભુ કૃપા કર

અને ભીંજવી નાખ મને તારા પ્રેમભર્યા હૈયાથી

ક્યારે વરસાવીસ તારી દૃષ્ટીમાંથી મારા માટે પ્રેમની ધારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ક્યારે વરસાવીસ તારી દૃષ્ટીમાંથી મારા માટે પ્રેમની ધારા,

બંજર છે ભૂમિ મારી વેરાન છે હૈયું મારું,

પ્રભુ ખેડ બનાવવી છે એ ભૂમિને મારે

સિંચન તો તારે જ કરવું પડશે

બીજ તો તારેજ વાવવા પડશે

તો જ ખીલશે સદાબહાર પુષ્પો અંદર

ભિંજાવવું છે મને તારી વૃષ્ટિથી

નથી રહેવું કોરું મને તો, હે પ્રભુ કૃપા કર

અને ભીંજવી નાખ મને તારા પ્રેમભર્યા હૈયાથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kyārē varasāvīsa tārī dr̥ṣṭīmāṁthī mārā māṭē prēmanī dhārā,

baṁjara chē bhūmi mārī vērāna chē haiyuṁ māruṁ,

prabhu khēḍa banāvavī chē ē bhūminē mārē

siṁcana tō tārē ja karavuṁ paḍaśē

bīja tō tārēja vāvavā paḍaśē

tō ja khīlaśē sadābahāra puṣpō aṁdara

bhiṁjāvavuṁ chē manē tārī vr̥ṣṭithī

nathī rahēvuṁ kōruṁ manē tō, hē prabhu kr̥pā kara

anē bhīṁjavī nākha manē tārā prēmabharyā haiyāthī