View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 9 | Date: 20-Aug-19921992-08-20જોયા મેં તો બહુ રૂપ તમારા પ્રભુhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=joya-mem-to-bahu-rupa-tamara-prabhuજોયા મેં તો બહુ રૂપ તમારા પ્રભુ,

ઓળખી ન શકી એક પણ સ્વરૂપને,

રહ્યો આશ્ચર્યમાં નીરખી તમારા એક એક રૂપને

જાણ્યું તમારા અસ્તિત્વને, ન સમજી સર્જનહારને

આવી સૃષ્ટિમાં પણ કર્યો નિર્માણ,

જેણે આ જગતને કર્યું, ન જાણી શકી એની લીલાને,

પણ પ્રભુ જાણ કરાવી તમારી લીલાની મને જ્યારે,

ત્યારે અંત આવ્યો મારા આશ્ચર્યનો

જોયા મેં તો બહુ રૂપ તમારા પ્રભુ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જોયા મેં તો બહુ રૂપ તમારા પ્રભુ,

ઓળખી ન શકી એક પણ સ્વરૂપને,

રહ્યો આશ્ચર્યમાં નીરખી તમારા એક એક રૂપને

જાણ્યું તમારા અસ્તિત્વને, ન સમજી સર્જનહારને

આવી સૃષ્ટિમાં પણ કર્યો નિર્માણ,

જેણે આ જગતને કર્યું, ન જાણી શકી એની લીલાને,

પણ પ્રભુ જાણ કરાવી તમારી લીલાની મને જ્યારે,

ત્યારે અંત આવ્યો મારા આશ્ચર્યનો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jōyā mēṁ tō bahu rūpa tamārā prabhu,

ōlakhī na śakī ēka paṇa svarūpanē,

rahyō āścaryamāṁ nīrakhī tamārā ēka ēka rūpanē

jāṇyuṁ tamārā astitvanē, na samajī sarjanahāranē

āvī sr̥ṣṭimāṁ paṇa karyō nirmāṇa,

jēṇē ā jagatanē karyuṁ, na jāṇī śakī ēnī līlānē,

paṇa prabhu jāṇa karāvī tamārī līlānī manē jyārē,

tyārē aṁta āvyō mārā āścaryanō