View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4381 | Date: 10-Nov-20022002-11-10મા સંજોગોની અસર ના આવે મારા પ્યાર પરhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-sanjogoni-asara-na-ave-mara-pyara-paraમા સંજોગોની અસર ના આવે મારા પ્યાર પર,

મારો પ્યાર તો મારો શ્વાસ છે, એ તો સદાય નિર્મળ ને પવિત્ર છે ...

કરું અરજ, ઈશ્વર તારાથી પણ ના કરું ફરિયાદ, ના થાઊં ક્રોધિત કદી તારા પર,

દિલમાં મારા રહે સદા પ્યાર ને પ્યાર, કે મારો પ્યાર તો પવિત્ર છે.

ના કરું ક્યારે એના માપતોલ ના ચઢાવું કદી એને ત્રાજવે,

મારો પ્યાર તો સદાય બધે વરસતો ને એ તો અનમોલ છે.

મા સંજોગોની અસર ના આવે મારા પ્યાર પર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મા સંજોગોની અસર ના આવે મારા પ્યાર પર,

મારો પ્યાર તો મારો શ્વાસ છે, એ તો સદાય નિર્મળ ને પવિત્ર છે ...

કરું અરજ, ઈશ્વર તારાથી પણ ના કરું ફરિયાદ, ના થાઊં ક્રોધિત કદી તારા પર,

દિલમાં મારા રહે સદા પ્યાર ને પ્યાર, કે મારો પ્યાર તો પવિત્ર છે.

ના કરું ક્યારે એના માપતોલ ના ચઢાવું કદી એને ત્રાજવે,

મારો પ્યાર તો સદાય બધે વરસતો ને એ તો અનમોલ છે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mā saṁjōgōnī asara nā āvē mārā pyāra para,

mārō pyāra tō mārō śvāsa chē, ē tō sadāya nirmala nē pavitra chē ...

karuṁ araja, īśvara tārāthī paṇa nā karuṁ phariyāda, nā thāūṁ krōdhita kadī tārā para,

dilamāṁ mārā rahē sadā pyāra nē pyāra, kē mārō pyāra tō pavitra chē.

nā karuṁ kyārē ēnā māpatōla nā caḍhāvuṁ kadī ēnē trājavē,

mārō pyāra tō sadāya badhē varasatō nē ē tō anamōla chē.