View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4380 | Date: 10-Nov-20022002-11-10હર હાલમાં દિલના હાલ બૂરા છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hara-halamam-dilana-hala-bura-chheહર હાલમાં દિલના હાલ બૂરા છે,

સફળતાને શોધતી નજરમાં અશ્રુની ધારા છે,

કરું શું કરું શું મળે સફળતા ઝંખના સતત એ છે,

મન મુઝાય છે, દિલ વ્યાકુળ છે, કે હરહાલમાં દિલના હાલ .....

કોને સમજાવીએ હાલેદિલ કે ના સમજીએ ખુદ જ્યાં,

લાગે ક્યારેક મદદના દાન પર ચાલી રહેલી અમારી જિંદગી છે,

મળે કાંઈ તારો ઇશારો તો યત્ન પ્રયત્ન કરવા અમે તૈયાર છીએ,

ના આવડે કાંઈ અમને, ના જાણીએ કાંઈ અમે કે આખરે શું કરવાનું છે,

મા કરીએ છીએ પ્રાર્થના તને કે સફળતા અમને પામવી છે,

સફળતા કાજે દ્વાર બધા તારે મા હવે ખોલવાના છે, કે હર હાલ .....

હર હાલમાં દિલના હાલ બૂરા છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હર હાલમાં દિલના હાલ બૂરા છે,

સફળતાને શોધતી નજરમાં અશ્રુની ધારા છે,

કરું શું કરું શું મળે સફળતા ઝંખના સતત એ છે,

મન મુઝાય છે, દિલ વ્યાકુળ છે, કે હરહાલમાં દિલના હાલ .....

કોને સમજાવીએ હાલેદિલ કે ના સમજીએ ખુદ જ્યાં,

લાગે ક્યારેક મદદના દાન પર ચાલી રહેલી અમારી જિંદગી છે,

મળે કાંઈ તારો ઇશારો તો યત્ન પ્રયત્ન કરવા અમે તૈયાર છીએ,

ના આવડે કાંઈ અમને, ના જાણીએ કાંઈ અમે કે આખરે શું કરવાનું છે,

મા કરીએ છીએ પ્રાર્થના તને કે સફળતા અમને પામવી છે,

સફળતા કાજે દ્વાર બધા તારે મા હવે ખોલવાના છે, કે હર હાલ .....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hara hālamāṁ dilanā hāla būrā chē,

saphalatānē śōdhatī najaramāṁ aśrunī dhārā chē,

karuṁ śuṁ karuṁ śuṁ malē saphalatā jhaṁkhanā satata ē chē,

mana mujhāya chē, dila vyākula chē, kē harahālamāṁ dilanā hāla .....

kōnē samajāvīē hālēdila kē nā samajīē khuda jyāṁ,

lāgē kyārēka madadanā dāna para cālī rahēlī amārī jiṁdagī chē,

malē kāṁī tārō iśārō tō yatna prayatna karavā amē taiyāra chīē,

nā āvaḍē kāṁī amanē, nā jāṇīē kāṁī amē kē ākharē śuṁ karavānuṁ chē,

mā karīē chīē prārthanā tanē kē saphalatā amanē pāmavī chē,

saphalatā kājē dvāra badhā tārē mā havē khōlavānā chē, kē hara hāla .....