View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4403 | Date: 29-Aug-20142014-08-29માન સદા ઉપકાર તું એનો, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mana-sada-upakara-tum-eno-tane-prabhutana-namanum-anrita-malyumમાન સદા ઉપકાર તું એનો, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું,

જીવન મળ્યું માનવનું કૃપા એની, જીવનમાં નૈયા પાર કરવા, એના નામનું અમૃતબિંદુ મળ્યું

ઘટશે ઝેર તારા હૈયામાંથી ને જીવનમાંથી, જ્યાં એના નામનું અમૃતબિંદુ મળ્યું

ઓગબ્યો ને ઓગળશે જીવનમાં અહંકાર તારા, જ્યાં એના નામનું અમૃત મળ્યું

મટશે અજ્ઞાનના અંધકાર, પથરાશે જ્ઞાનના પ્રકાશ, જ્યાં એના નામનું અમૃત મળ્યું

મળશે ગુણોનું રે દાન, થાશે કાર્ય તારું તમામ, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

નાદાનિયત ને નાસમજીનું, નહીં રહે જીવનમાં કોઈ સ્થાન, જ્યાં પ્રભુ .....

મટી જાશે રે તારાં સઘળાં રે ગુમાન જીવનમાં, પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

મળશે નવા નવા તને પ્રભુના રે પયામ, જ્યાં તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

આનંદ ને આનંદના, ભરી ભરીને પીતો રહેજે તું જામ, જ્યાં પ્રભુતણા...

માન સદા ઉપકાર તું એનો, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માન સદા ઉપકાર તું એનો, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું,

જીવન મળ્યું માનવનું કૃપા એની, જીવનમાં નૈયા પાર કરવા, એના નામનું અમૃતબિંદુ મળ્યું

ઘટશે ઝેર તારા હૈયામાંથી ને જીવનમાંથી, જ્યાં એના નામનું અમૃતબિંદુ મળ્યું

ઓગબ્યો ને ઓગળશે જીવનમાં અહંકાર તારા, જ્યાં એના નામનું અમૃત મળ્યું

મટશે અજ્ઞાનના અંધકાર, પથરાશે જ્ઞાનના પ્રકાશ, જ્યાં એના નામનું અમૃત મળ્યું

મળશે ગુણોનું રે દાન, થાશે કાર્ય તારું તમામ, તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

નાદાનિયત ને નાસમજીનું, નહીં રહે જીવનમાં કોઈ સ્થાન, જ્યાં પ્રભુ .....

મટી જાશે રે તારાં સઘળાં રે ગુમાન જીવનમાં, પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

મળશે નવા નવા તને પ્રભુના રે પયામ, જ્યાં તને પ્રભુતણા નામનું અમૃત મળ્યું

આનંદ ને આનંદના, ભરી ભરીને પીતો રહેજે તું જામ, જ્યાં પ્રભુતણા...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


māna sadā upakāra tuṁ ēnō, tanē prabhutaṇā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ,

jīvana malyuṁ mānavanuṁ kr̥pā ēnī, jīvanamāṁ naiyā pāra karavā, ēnā nāmanuṁ amr̥tabiṁdu malyuṁ

ghaṭaśē jhēra tārā haiyāmāṁthī nē jīvanamāṁthī, jyāṁ ēnā nāmanuṁ amr̥tabiṁdu malyuṁ

ōgabyō nē ōgalaśē jīvanamāṁ ahaṁkāra tārā, jyāṁ ēnā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ

maṭaśē ajñānanā aṁdhakāra, patharāśē jñānanā prakāśa, jyāṁ ēnā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ

malaśē guṇōnuṁ rē dāna, thāśē kārya tāruṁ tamāma, tanē prabhutaṇā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ

nādāniyata nē nāsamajīnuṁ, nahīṁ rahē jīvanamāṁ kōī sthāna, jyāṁ prabhu .....

maṭī jāśē rē tārāṁ saghalāṁ rē gumāna jīvanamāṁ, prabhutaṇā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ

malaśē navā navā tanē prabhunā rē payāma, jyāṁ tanē prabhutaṇā nāmanuṁ amr̥ta malyuṁ

ānaṁda nē ānaṁdanā, bharī bharīnē pītō rahējē tuṁ jāma, jyāṁ prabhutaṇā...