View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4404 | Date: 29-Aug-20142014-08-29તારામાં એક થયા વિના, આ પીડાઓ મટશે નહીંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=taramam-eka-thaya-vina-a-pidao-matashe-nahimતારામાં એક થયા વિના, આ પીડાઓ મટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, આ ઉપાડાઓ શમશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, વિકારોનું જોર ઘટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, શંકાઓના સૂર બંધ થશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, અહંકારના ખડકો ચૂર થશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, વિકૃતિઓ મારામાંથી મટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, ઈર્ષાનો અગ્નિ શમશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, તારું આપેલું કાર્ય પાર પડશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, ઇચ્છાઓનો અંત આવશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, જીવન સાર્થક થશે નહીં.

તારામાં એક થયા વિના, આ પીડાઓ મટશે નહીં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારામાં એક થયા વિના, આ પીડાઓ મટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, આ ઉપાડાઓ શમશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, વિકારોનું જોર ઘટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, શંકાઓના સૂર બંધ થશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, અહંકારના ખડકો ચૂર થશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, વિકૃતિઓ મારામાંથી મટશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, ઈર્ષાનો અગ્નિ શમશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, તારું આપેલું કાર્ય પાર પડશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, ઇચ્છાઓનો અંત આવશે નહીં,

તારામાં એક થયા વિના, જીવન સાર્થક થશે નહીં.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārāmāṁ ēka thayā vinā, ā pīḍāō maṭaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, ā upāḍāō śamaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, vikārōnuṁ jōra ghaṭaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, śaṁkāōnā sūra baṁdha thaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, ahaṁkāranā khaḍakō cūra thaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, vikr̥tiō mārāmāṁthī maṭaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, īrṣānō agni śamaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, tāruṁ āpēluṁ kārya pāra paḍaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, icchāōnō aṁta āvaśē nahīṁ,

tārāmāṁ ēka thayā vinā, jīvana sārthaka thaśē nahīṁ.