View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1653 | Date: 02-Aug-19961996-08-02મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી, છું હું મંઝિલથી દૂર, પણ મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manjila-mari-marathi-dura-nathi-chhum-hum-manjilathi-dura-pana-manjilaમંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી, છું હું મંઝિલથી દૂર, પણ મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી

છે એ તો મારી પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, એ મારાથી કાંઈ જુદી નથી,મંઝિલ મારી …

પહેચાની નથી શક્યો હું એને, મારી મંઝિલ કાંઈ મારાથી અજાણ નથી, મંઝિલ ….

પામી નથી શક્યો હું મારી મંઝિલને, એમાં મારી મંઝિલનો કોઈ દોષ નથી, મંઝિલ …

છે દોષ એમાં મારો, જાઉં છું દૂર ને દૂર હું એનાથી, એની પાસે હું કદી જોતો નથી,મંઝિલ …

છું હું દૂર મારી મંઝિલથી, તોય કહેતો આવ્યો છું ઊલટું, સાચું કદી મેં કહ્યું નથી

જાણી છે મેં જ્યાં મારી મંઝિલને, પામવી છે હવે એને, એના માટે પૂરી કોઈ તૈયારી નથી

સમજ બહાર નથી કાંઈ તોય, સમજવા જતાં સમજમાં બધું આવતું નથી, મંઝિલ….

છે એટલી નજદીકી એની ને મારી તોય દૂરીનો અહેસાસ હજી મળ્યો નથી

છે એ તો સતત મારી સાથે ને સાથે, તોય એકરૂપતા હજી હું એમાં પામ્યો નથી

મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી, છું હું મંઝિલથી દૂર, પણ મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી, છું હું મંઝિલથી દૂર, પણ મંઝિલ મારી મારાથી દૂર નથી

છે એ તો મારી પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, એ મારાથી કાંઈ જુદી નથી,મંઝિલ મારી …

પહેચાની નથી શક્યો હું એને, મારી મંઝિલ કાંઈ મારાથી અજાણ નથી, મંઝિલ ….

પામી નથી શક્યો હું મારી મંઝિલને, એમાં મારી મંઝિલનો કોઈ દોષ નથી, મંઝિલ …

છે દોષ એમાં મારો, જાઉં છું દૂર ને દૂર હું એનાથી, એની પાસે હું કદી જોતો નથી,મંઝિલ …

છું હું દૂર મારી મંઝિલથી, તોય કહેતો આવ્યો છું ઊલટું, સાચું કદી મેં કહ્યું નથી

જાણી છે મેં જ્યાં મારી મંઝિલને, પામવી છે હવે એને, એના માટે પૂરી કોઈ તૈયારી નથી

સમજ બહાર નથી કાંઈ તોય, સમજવા જતાં સમજમાં બધું આવતું નથી, મંઝિલ….

છે એટલી નજદીકી એની ને મારી તોય દૂરીનો અહેસાસ હજી મળ્યો નથી

છે એ તો સતત મારી સાથે ને સાથે, તોય એકરૂપતા હજી હું એમાં પામ્યો નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


maṁjhila mārī mārāthī dūra nathī, chuṁ huṁ maṁjhilathī dūra, paṇa maṁjhila mārī mārāthī dūra nathī

chē ē tō mārī pāsē nē pāsē, sāthē nē sāthē, ē mārāthī kāṁī judī nathī,maṁjhila mārī …

pahēcānī nathī śakyō huṁ ēnē, mārī maṁjhila kāṁī mārāthī ajāṇa nathī, maṁjhila ….

pāmī nathī śakyō huṁ mārī maṁjhilanē, ēmāṁ mārī maṁjhilanō kōī dōṣa nathī, maṁjhila …

chē dōṣa ēmāṁ mārō, jāuṁ chuṁ dūra nē dūra huṁ ēnāthī, ēnī pāsē huṁ kadī jōtō nathī,maṁjhila …

chuṁ huṁ dūra mārī maṁjhilathī, tōya kahētō āvyō chuṁ ūlaṭuṁ, sācuṁ kadī mēṁ kahyuṁ nathī

jāṇī chē mēṁ jyāṁ mārī maṁjhilanē, pāmavī chē havē ēnē, ēnā māṭē pūrī kōī taiyārī nathī

samaja bahāra nathī kāṁī tōya, samajavā jatāṁ samajamāṁ badhuṁ āvatuṁ nathī, maṁjhila….

chē ēṭalī najadīkī ēnī nē mārī tōya dūrīnō ahēsāsa hajī malyō nathī

chē ē tō satata mārī sāthē nē sāthē, tōya ēkarūpatā hajī huṁ ēmāṁ pāmyō nathī