View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4677 | Date: 20-Feb-20182018-02-20મારા અંતરની અવસ્થાથી, તું અજાણ નથી, તું અજાણ નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mara-antarani-avasthathi-tum-ajana-nathi-tum-ajana-nathiમારા અંતરની અવસ્થાથી, તું અજાણ નથી, તું અજાણ નથી

કરું છું તોય બયાં અવસ્થા મારી, તને એ ગમવાનું નથી

ચાહું છું બહાર આવવા, બહાર આવી શકતો નથી

માગું છું સતત સાથ તારો એમાં, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી

પળ બદલ્યા પહેલાં બદલે વિચાર ને બદલે ભાવો મારા

આ છે પ્રદર્શનમાં અસ્થિર મનના, આવી અસ્થિરતા જોઈતી નથી

સતત રહે તુજમાં ને તુજમાં ચાહું સ્થિરતા, હવે ઉપાડા જોઈતા નથી

કદમ કદમ પર જાગે અસમંજસ જીવનમાં, હવે એ જોઈતી નથી

મંઝિલે મુકામ પર પહોંચે કદમ મારાં, હવે વધારે ભટકવું નથી

ચાહું પળ પળ સાથ તારો, એના વિના મારો ઉદ્ધાર નથી

મારા અંતરની અવસ્થાથી, તું અજાણ નથી, તું અજાણ નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારા અંતરની અવસ્થાથી, તું અજાણ નથી, તું અજાણ નથી

કરું છું તોય બયાં અવસ્થા મારી, તને એ ગમવાનું નથી

ચાહું છું બહાર આવવા, બહાર આવી શકતો નથી

માગું છું સતત સાથ તારો એમાં, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી

પળ બદલ્યા પહેલાં બદલે વિચાર ને બદલે ભાવો મારા

આ છે પ્રદર્શનમાં અસ્થિર મનના, આવી અસ્થિરતા જોઈતી નથી

સતત રહે તુજમાં ને તુજમાં ચાહું સ્થિરતા, હવે ઉપાડા જોઈતા નથી

કદમ કદમ પર જાગે અસમંજસ જીવનમાં, હવે એ જોઈતી નથી

મંઝિલે મુકામ પર પહોંચે કદમ મારાં, હવે વધારે ભટકવું નથી

ચાહું પળ પળ સાથ તારો, એના વિના મારો ઉદ્ધાર નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārā aṁtaranī avasthāthī, tuṁ ajāṇa nathī, tuṁ ajāṇa nathī

karuṁ chuṁ tōya bayāṁ avasthā mārī, tanē ē gamavānuṁ nathī

cāhuṁ chuṁ bahāra āvavā, bahāra āvī śakatō nathī

māguṁ chuṁ satata sātha tārō ēmāṁ, bījuṁ kāṁī jōītuṁ nathī

pala badalyā pahēlāṁ badalē vicāra nē badalē bhāvō mārā

ā chē pradarśanamāṁ asthira mananā, āvī asthiratā jōītī nathī

satata rahē tujamāṁ nē tujamāṁ cāhuṁ sthiratā, havē upāḍā jōītā nathī

kadama kadama para jāgē asamaṁjasa jīvanamāṁ, havē ē jōītī nathī

maṁjhilē mukāma para pahōṁcē kadama mārāṁ, havē vadhārē bhaṭakavuṁ nathī

cāhuṁ pala pala sātha tārō, ēnā vinā mārō uddhāra nathī