View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1859 | Date: 03-Nov-19961996-11-03મારી સંગ પ્રભુ તારો પ્યાર છે, ત્યાં હારવાનો ક્યાં સવાલ છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mari-sanga-prabhu-taro-pyara-chhe-tyam-haravano-kyam-savala-chheમારી સંગ પ્રભુ તારો પ્યાર છે, ત્યાં હારવાનો ક્યાં સવાલ છે

જીત છે જ્યાં પાસે ને સાથે મારી, ત્યાં હારને ના સ્થાન છે

ના અન્ય કોઈ ખ્યાલ છે તારા પ્યારમાં, જ્યાં મને પૂરો એતબાર છે

છે જીત તો નિશ્ચિત મારી એમાં, ના કોઈ શંકાને સ્થાન છે

મારા મન ને મારા દિલ પર પ્રભુ, જ્યાં તારા પ્યારની છાવ છે

ત્યાં ધૂપ-તડકાથી દાઝવાનો પ્રભુ, મને ક્યાં સવાલ છે

તારા અંતરના આશિષ પ્રભુ જ્યાં મારી સાથ છે, ત્યાં મારી સલામતી સલામત છે

છે જિંદગી મારી તો પ્રભુ તારી અમાનત, તો લૂંટાવાનો મને ક્યાં ડર છે

છે માલિક તું જ્યાં મારો પ્રભુ, ત્યાં દુઃખદર્દની ના મને ફિકર છે

પામીશ હું તો મારી મંઝિલ જરૂર, જ્યાં પ્રભુ મારી સંગ તારો પ્યાર છે

મારી સંગ પ્રભુ તારો પ્યાર છે, ત્યાં હારવાનો ક્યાં સવાલ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારી સંગ પ્રભુ તારો પ્યાર છે, ત્યાં હારવાનો ક્યાં સવાલ છે

જીત છે જ્યાં પાસે ને સાથે મારી, ત્યાં હારને ના સ્થાન છે

ના અન્ય કોઈ ખ્યાલ છે તારા પ્યારમાં, જ્યાં મને પૂરો એતબાર છે

છે જીત તો નિશ્ચિત મારી એમાં, ના કોઈ શંકાને સ્થાન છે

મારા મન ને મારા દિલ પર પ્રભુ, જ્યાં તારા પ્યારની છાવ છે

ત્યાં ધૂપ-તડકાથી દાઝવાનો પ્રભુ, મને ક્યાં સવાલ છે

તારા અંતરના આશિષ પ્રભુ જ્યાં મારી સાથ છે, ત્યાં મારી સલામતી સલામત છે

છે જિંદગી મારી તો પ્રભુ તારી અમાનત, તો લૂંટાવાનો મને ક્યાં ડર છે

છે માલિક તું જ્યાં મારો પ્રભુ, ત્યાં દુઃખદર્દની ના મને ફિકર છે

પામીશ હું તો મારી મંઝિલ જરૂર, જ્યાં પ્રભુ મારી સંગ તારો પ્યાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārī saṁga prabhu tārō pyāra chē, tyāṁ hāravānō kyāṁ savāla chē

jīta chē jyāṁ pāsē nē sāthē mārī, tyāṁ hāranē nā sthāna chē

nā anya kōī khyāla chē tārā pyāramāṁ, jyāṁ manē pūrō ētabāra chē

chē jīta tō niścita mārī ēmāṁ, nā kōī śaṁkānē sthāna chē

mārā mana nē mārā dila para prabhu, jyāṁ tārā pyāranī chāva chē

tyāṁ dhūpa-taḍakāthī dājhavānō prabhu, manē kyāṁ savāla chē

tārā aṁtaranā āśiṣa prabhu jyāṁ mārī sātha chē, tyāṁ mārī salāmatī salāmata chē

chē jiṁdagī mārī tō prabhu tārī amānata, tō lūṁṭāvānō manē kyāṁ ḍara chē

chē mālika tuṁ jyāṁ mārō prabhu, tyāṁ duḥkhadardanī nā manē phikara chē

pāmīśa huṁ tō mārī maṁjhila jarūra, jyāṁ prabhu mārī saṁga tārō pyāra chē