View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1862 | Date: 06-Nov-19961996-11-06સમજ્યાં જેણે પ્રભુ તારા ઇશારા જીવનમાં એ તો બધું સમજી ગયાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=samajyam-jene-prabhu-tara-ishara-jivanamam-e-to-badhum-samaji-gayaસમજ્યાં જેણે પ્રભુ તારા ઇશારા જીવનમાં એ તો બધું સમજી ગયા

સાચી સમજદારીને જીવનમાં એ તો પ્રભુ પચાવી શક્યા સમજ્યાં જેણે

તારા ઇશારાને સમજનાર પ્રભુ, તારા અંતરમાં વસી રે ગયા

જીવન એમના રે પ્રભુ ત્યાં તો, પૂર્ણપણે સફળતાને વર્યા

તારા ઇશારા પ્રમાણે પ્રભુ જે પોતાનું વર્તન, આચરણમાં મૂકતા રે ગયા

કદમ કદમ પર એ તો મંઝિલની નજદીક આવતા ગયા

તારા ઇશારાને સમજનાર, જીવનના સાચા અર્થને સમજતા ગયા

સફળતાને પામ્યા એ જીવનમાં, ચિંતાથી મુક્ત એ થાતા ગયા

ભક્તિમય ને નિર્મળ હૈયા સિવાય પ્રભુ, તારા ઇશારા ના કોઈ સમજી શક્યા

સમજ્યા જેણે તારા ઇશારાને પ્રભુ, જીવનધ્યેયને એ સમજી શક્યા

સમજ્યાં જેણે પ્રભુ તારા ઇશારા જીવનમાં એ તો બધું સમજી ગયા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સમજ્યાં જેણે પ્રભુ તારા ઇશારા જીવનમાં એ તો બધું સમજી ગયા

સાચી સમજદારીને જીવનમાં એ તો પ્રભુ પચાવી શક્યા સમજ્યાં જેણે

તારા ઇશારાને સમજનાર પ્રભુ, તારા અંતરમાં વસી રે ગયા

જીવન એમના રે પ્રભુ ત્યાં તો, પૂર્ણપણે સફળતાને વર્યા

તારા ઇશારા પ્રમાણે પ્રભુ જે પોતાનું વર્તન, આચરણમાં મૂકતા રે ગયા

કદમ કદમ પર એ તો મંઝિલની નજદીક આવતા ગયા

તારા ઇશારાને સમજનાર, જીવનના સાચા અર્થને સમજતા ગયા

સફળતાને પામ્યા એ જીવનમાં, ચિંતાથી મુક્ત એ થાતા ગયા

ભક્તિમય ને નિર્મળ હૈયા સિવાય પ્રભુ, તારા ઇશારા ના કોઈ સમજી શક્યા

સમજ્યા જેણે તારા ઇશારાને પ્રભુ, જીવનધ્યેયને એ સમજી શક્યા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


samajyāṁ jēṇē prabhu tārā iśārā jīvanamāṁ ē tō badhuṁ samajī gayā

sācī samajadārīnē jīvanamāṁ ē tō prabhu pacāvī śakyā samajyāṁ jēṇē

tārā iśārānē samajanāra prabhu, tārā aṁtaramāṁ vasī rē gayā

jīvana ēmanā rē prabhu tyāṁ tō, pūrṇapaṇē saphalatānē varyā

tārā iśārā pramāṇē prabhu jē pōtānuṁ vartana, ācaraṇamāṁ mūkatā rē gayā

kadama kadama para ē tō maṁjhilanī najadīka āvatā gayā

tārā iśārānē samajanāra, jīvananā sācā arthanē samajatā gayā

saphalatānē pāmyā ē jīvanamāṁ, ciṁtāthī mukta ē thātā gayā

bhaktimaya nē nirmala haiyā sivāya prabhu, tārā iśārā nā kōī samajī śakyā

samajyā jēṇē tārā iśārānē prabhu, jīvanadhyēyanē ē samajī śakyā
Explanation in English Increase Font Decrease Font

Those who understand your indications in life Oh God, they have understood everything.

They have been able to digest true understanding in life Oh God.

Those who have understood your indications, they have got a place in your heart.

Their life has completely adorned success Oh God.

Those who have kept their behaviour based on your indications Oh God;

At every step they have come closer to their goal.

They have achieved success in life and they have got free from worries.

Without devotion to you and a clear heart, no one will be able to understand your indications Oh God.

Those who have understood your indications Oh God, they have understood their goal in life.