View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1551 | Date: 15-Jun-19961996-06-15ના રહ્યા ચિંતાથી દૂર અમે, ના ચિંતા અમારાથી દૂર રહીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-rahya-chintathi-dura-ame-na-chinta-amarathi-dura-rahiના રહ્યા ચિંતાથી દૂર અમે, ના ચિંતા અમારાથી દૂર રહી

ઓળખ બની ગઈ એ તો અમારી, અમારામાં એ એવી રે વસી ગઈ

પળ બે પળની મળી રાહત અમને, કોશિશ અમારી બધી રે સફળ ના થઈ

થયા તનથી પ્રાણ રે જુદા, પણ ચિંતા અમારાથી જુદી ના થઈ

વિશ્વાસને અમારા એ તો સદા ડગમગાવતી ને હલાવતી રહી

મીઠી ઊંઘની અમારી એ તો દુશ્મન બની રે ગઈ, ઊંઘ અમારી ચોરી ગઈ

ચેનથી ને કરારથી જીવનમાં અમને, જીવનભર અજાણી રાખી રે ગઈ

આબાદી તરફ ઊઠેલા કદમને, બરબાદી તરફ એ વાળતી રે ગઈ

જીવતા-જાગતા જીવનની ચિંતા, એ તો સળગાવતી રે રહી

ના આવી શક્યા અમે પ્રભુ પાસે તમારી, તમારાથી દૂર કરતી રે રહી

ના રહ્યા ચિંતાથી દૂર અમે, ના ચિંતા અમારાથી દૂર રહી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના રહ્યા ચિંતાથી દૂર અમે, ના ચિંતા અમારાથી દૂર રહી

ઓળખ બની ગઈ એ તો અમારી, અમારામાં એ એવી રે વસી ગઈ

પળ બે પળની મળી રાહત અમને, કોશિશ અમારી બધી રે સફળ ના થઈ

થયા તનથી પ્રાણ રે જુદા, પણ ચિંતા અમારાથી જુદી ના થઈ

વિશ્વાસને અમારા એ તો સદા ડગમગાવતી ને હલાવતી રહી

મીઠી ઊંઘની અમારી એ તો દુશ્મન બની રે ગઈ, ઊંઘ અમારી ચોરી ગઈ

ચેનથી ને કરારથી જીવનમાં અમને, જીવનભર અજાણી રાખી રે ગઈ

આબાદી તરફ ઊઠેલા કદમને, બરબાદી તરફ એ વાળતી રે ગઈ

જીવતા-જાગતા જીવનની ચિંતા, એ તો સળગાવતી રે રહી

ના આવી શક્યા અમે પ્રભુ પાસે તમારી, તમારાથી દૂર કરતી રે રહી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā rahyā ciṁtāthī dūra amē, nā ciṁtā amārāthī dūra rahī

ōlakha banī gaī ē tō amārī, amārāmāṁ ē ēvī rē vasī gaī

pala bē palanī malī rāhata amanē, kōśiśa amārī badhī rē saphala nā thaī

thayā tanathī prāṇa rē judā, paṇa ciṁtā amārāthī judī nā thaī

viśvāsanē amārā ē tō sadā ḍagamagāvatī nē halāvatī rahī

mīṭhī ūṁghanī amārī ē tō duśmana banī rē gaī, ūṁgha amārī cōrī gaī

cēnathī nē karārathī jīvanamāṁ amanē, jīvanabhara ajāṇī rākhī rē gaī

ābādī tarapha ūṭhēlā kadamanē, barabādī tarapha ē vālatī rē gaī

jīvatā-jāgatā jīvananī ciṁtā, ē tō salagāvatī rē rahī

nā āvī śakyā amē prabhu pāsē tamārī, tamārāthī dūra karatī rē rahī