View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4733 | Date: 22-May-20182018-05-22ના થાક્યો, ના થાક્યો, એ તો ના થાક્યોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-thakyo-na-thakyo-e-to-na-thakyoના થાક્યો, ના થાક્યો, એ તો ના થાક્યો

હરવા ધરતીની ખારાશ, સાગર એને ભેટતો રહ્યો

વહાલ એનું એના પર છલકાવતો રહ્યો, એને વધાવતો રહ્યો

નવી નવી ઊર્મિએ આલિંગન એનું, એ તો કરતો રહ્યો

પ્યાર આ તો કેવો, નીરખે મનુષ્ય એને, તોય ના સમજી શક્યો

ના થાક્યો, ના હાર્યો, કાર્ય એનું પ્રેમથી એ કરતો રહ્યો

ના ચાહ્યું બદલામાં કાંઈ, એની મસ્તીમાં એ મસ્ત રહ્યો

અમૂલ્ય રત્નોની ભેટ, એ તો ધરતીને આપતો રહ્યો

પ્રભુ તારા પ્યારના દીદાર, સદા એ તો કરાવતું રહ્યો

ભૂલીને બધું એ તો સદા, પ્યાર ને પ્યાર કરતો રહ્યો

ના થાક્યો, ના થાક્યો, એ તો ના થાક્યો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના થાક્યો, ના થાક્યો, એ તો ના થાક્યો

હરવા ધરતીની ખારાશ, સાગર એને ભેટતો રહ્યો

વહાલ એનું એના પર છલકાવતો રહ્યો, એને વધાવતો રહ્યો

નવી નવી ઊર્મિએ આલિંગન એનું, એ તો કરતો રહ્યો

પ્યાર આ તો કેવો, નીરખે મનુષ્ય એને, તોય ના સમજી શક્યો

ના થાક્યો, ના હાર્યો, કાર્ય એનું પ્રેમથી એ કરતો રહ્યો

ના ચાહ્યું બદલામાં કાંઈ, એની મસ્તીમાં એ મસ્ત રહ્યો

અમૂલ્ય રત્નોની ભેટ, એ તો ધરતીને આપતો રહ્યો

પ્રભુ તારા પ્યારના દીદાર, સદા એ તો કરાવતું રહ્યો

ભૂલીને બધું એ તો સદા, પ્યાર ને પ્યાર કરતો રહ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā thākyō, nā thākyō, ē tō nā thākyō

haravā dharatīnī khārāśa, sāgara ēnē bhēṭatō rahyō

vahāla ēnuṁ ēnā para chalakāvatō rahyō, ēnē vadhāvatō rahyō

navī navī ūrmiē āliṁgana ēnuṁ, ē tō karatō rahyō

pyāra ā tō kēvō, nīrakhē manuṣya ēnē, tōya nā samajī śakyō

nā thākyō, nā hāryō, kārya ēnuṁ prēmathī ē karatō rahyō

nā cāhyuṁ badalāmāṁ kāṁī, ēnī mastīmāṁ ē masta rahyō

amūlya ratnōnī bhēṭa, ē tō dharatīnē āpatō rahyō

prabhu tārā pyāranā dīdāra, sadā ē tō karāvatuṁ rahyō

bhūlīnē badhuṁ ē tō sadā, pyāra nē pyāra karatō rahyō