View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4734 | Date: 22-May-20182018-05-22રાખો છો હરપળ ને હરક્ષણ, તમે મારી સંભાળhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=rakho-chho-harapala-ne-harakshana-tame-mari-sambhalaરાખો છો હરપળ ને હરક્ષણ, તમે મારી સંભાળ

વાલા મારે કરવો નથી, બીજો કોઈ વિચાર

સતાવે ભલે રે મને ઘણા, જીવનના તો વ્યવહાર

સમજમાં તો ના કાંઈ આવે, ઘટે બધું સમજની પાર

પળ પળ કરતા સદા, તમે તો મને રે પ્યાર

રહુ સદા ને રાખજો સદા તમારામાં, ના જોઈએ બીજું કાંઈ

વિશ્વાસના શ્વાસ આપજો પહલા, જીવનમાં સદાય

ફરિયાદ નથી કોઈ બીજી મારે, નથી કોઈ રંજોગમ

ઉત્તરોત્તર ઉત્તમ બનાવી રહ્યા છો, તમે મને રે સદાય

તમારામાં ને તમારામાં રાખજો સદા, મન ચિત્ત ને ધ્યાન, રાખો છો ...

રાખો છો હરપળ ને હરક્ષણ, તમે મારી સંભાળ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
રાખો છો હરપળ ને હરક્ષણ, તમે મારી સંભાળ

વાલા મારે કરવો નથી, બીજો કોઈ વિચાર

સતાવે ભલે રે મને ઘણા, જીવનના તો વ્યવહાર

સમજમાં તો ના કાંઈ આવે, ઘટે બધું સમજની પાર

પળ પળ કરતા સદા, તમે તો મને રે પ્યાર

રહુ સદા ને રાખજો સદા તમારામાં, ના જોઈએ બીજું કાંઈ

વિશ્વાસના શ્વાસ આપજો પહલા, જીવનમાં સદાય

ફરિયાદ નથી કોઈ બીજી મારે, નથી કોઈ રંજોગમ

ઉત્તરોત્તર ઉત્તમ બનાવી રહ્યા છો, તમે મને રે સદાય

તમારામાં ને તમારામાં રાખજો સદા, મન ચિત્ત ને ધ્યાન, રાખો છો ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


rākhō chō harapala nē harakṣaṇa, tamē mārī saṁbhāla

vālā mārē karavō nathī, bījō kōī vicāra

satāvē bhalē rē manē ghaṇā, jīvananā tō vyavahāra

samajamāṁ tō nā kāṁī āvē, ghaṭē badhuṁ samajanī pāra

pala pala karatā sadā, tamē tō manē rē pyāra

rahu sadā nē rākhajō sadā tamārāmāṁ, nā jōīē bījuṁ kāṁī

viśvāsanā śvāsa āpajō pahalā, jīvanamāṁ sadāya

phariyāda nathī kōī bījī mārē, nathī kōī raṁjōgama

uttarōttara uttama banāvī rahyā chō, tamē manē rē sadāya

tamārāmāṁ nē tamārāmāṁ rākhajō sadā, mana citta nē dhyāna, rākhō chō ...