View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1967 | Date: 30-Jan-19971997-01-30નજર નથી મારી પાસે પ્રભુ, તારી પાસે નજર એવી હું માગું છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=najara-nathi-mari-pase-prabhu-tari-pase-najara-evi-hum-magum-chhumનજર નથી મારી પાસે પ્રભુ, તારી પાસે નજર એવી હું માગું છું

જોઈ શકું તારી અદાઓને, માણી શકું તારી લીલાને, એવું જિગર પ્રભુ હું માગું છું

તારી અદાઓ ને તારા અંદાજને નીરખતાં, ના કદી હું થાકું છું

હરપળ બદલાતા તારા સ્વરૂપને પ્રભુ, જોતાં હું ના ધરાઉં છું

તારી આ મસ્તીભરી મયાજાળમાં, હું સદા મુંઝાઉં છું

ના મૂંઝાઉં કદી હું જીવનમાં, એવી સમજશક્તિ પ્રભુ હું માગું છું

પામી શકું તારો પ્યાર પ્રભુ, એવું દિલ હું મારું માગું છું

તોડીને સઘળાં ભ્રમને મારા, અલખમાં રહેવા માગું છું

હટાવી સઘળાં સિંહાસન, મારા દિલ પર પ્રભુ તારું રાજ ચાહું છું

પામી શકું પ્રભુ હું તને, પુરુષાર્થ એવો હું તારી પાસે માગું છું

નજર નથી મારી પાસે પ્રભુ, તારી પાસે નજર એવી હું માગું છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નજર નથી મારી પાસે પ્રભુ, તારી પાસે નજર એવી હું માગું છું

જોઈ શકું તારી અદાઓને, માણી શકું તારી લીલાને, એવું જિગર પ્રભુ હું માગું છું

તારી અદાઓ ને તારા અંદાજને નીરખતાં, ના કદી હું થાકું છું

હરપળ બદલાતા તારા સ્વરૂપને પ્રભુ, જોતાં હું ના ધરાઉં છું

તારી આ મસ્તીભરી મયાજાળમાં, હું સદા મુંઝાઉં છું

ના મૂંઝાઉં કદી હું જીવનમાં, એવી સમજશક્તિ પ્રભુ હું માગું છું

પામી શકું તારો પ્યાર પ્રભુ, એવું દિલ હું મારું માગું છું

તોડીને સઘળાં ભ્રમને મારા, અલખમાં રહેવા માગું છું

હટાવી સઘળાં સિંહાસન, મારા દિલ પર પ્રભુ તારું રાજ ચાહું છું

પામી શકું પ્રભુ હું તને, પુરુષાર્થ એવો હું તારી પાસે માગું છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


najara nathī mārī pāsē prabhu, tārī pāsē najara ēvī huṁ māguṁ chuṁ

jōī śakuṁ tārī adāōnē, māṇī śakuṁ tārī līlānē, ēvuṁ jigara prabhu huṁ māguṁ chuṁ

tārī adāō nē tārā aṁdājanē nīrakhatāṁ, nā kadī huṁ thākuṁ chuṁ

harapala badalātā tārā svarūpanē prabhu, jōtāṁ huṁ nā dharāuṁ chuṁ

tārī ā mastībharī mayājālamāṁ, huṁ sadā muṁjhāuṁ chuṁ

nā mūṁjhāuṁ kadī huṁ jīvanamāṁ, ēvī samajaśakti prabhu huṁ māguṁ chuṁ

pāmī śakuṁ tārō pyāra prabhu, ēvuṁ dila huṁ māruṁ māguṁ chuṁ

tōḍīnē saghalāṁ bhramanē mārā, alakhamāṁ rahēvā māguṁ chuṁ

haṭāvī saghalāṁ siṁhāsana, mārā dila para prabhu tāruṁ rāja cāhuṁ chuṁ

pāmī śakuṁ prabhu huṁ tanē, puruṣārtha ēvō huṁ tārī pāsē māguṁ chuṁ