View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1964 | Date: 26-Jan-19971997-01-26ના ખોલશો અમારા દિલને કે, એમાં દર્દ વિના ના કાંઈ ઓર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-kholasho-amara-dilane-ke-emam-darda-vina-na-kami-ora-chheના ખોલશો અમારા દિલને કે એમાં દર્દ વિના ના કાંઈ ઓર છે

જે કોઈ આવે છે પાસે અમારી એ અમને નવા જખમ આપી જાય છે

નથી રિવાજ ભેટ સૌગાતનો તોય અમારા પર મોટી મહેરબાની કરી જાય છે

સમજીને પોતાના કે પરાયા નવા જખમ એ આપીને જાય છે

સહીએ છીએ હસતા મુશ્કુરાતા એ દર્દને અમે એ વાત તો કાંઈ ઓર છે

બાકી કમી નથી અમને જખમોની કે અમારી પાસે આખરે તો બસ એજ છે

કોઈ શું જાણે કોઈ શું સમજે અમારી દિલની વાતનો ના કોઈને અંદાજ છે

અમારા દિલની ધરતી પર અમે દફનાવ્યા અમારા સેંકડો રાઝ છે

નહીં મળે તમને કાંઈ જાણવા બસ બચી હવે એમાં થોડી રાખ છે

અપનાવવી હોય તો અપનાવજો એને બસ એજ અમારી સૌગાત છે

ના ખોલશો અમારા દિલને કે, એમાં દર્દ વિના ના કાંઈ ઓર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના ખોલશો અમારા દિલને કે એમાં દર્દ વિના ના કાંઈ ઓર છે

જે કોઈ આવે છે પાસે અમારી એ અમને નવા જખમ આપી જાય છે

નથી રિવાજ ભેટ સૌગાતનો તોય અમારા પર મોટી મહેરબાની કરી જાય છે

સમજીને પોતાના કે પરાયા નવા જખમ એ આપીને જાય છે

સહીએ છીએ હસતા મુશ્કુરાતા એ દર્દને અમે એ વાત તો કાંઈ ઓર છે

બાકી કમી નથી અમને જખમોની કે અમારી પાસે આખરે તો બસ એજ છે

કોઈ શું જાણે કોઈ શું સમજે અમારી દિલની વાતનો ના કોઈને અંદાજ છે

અમારા દિલની ધરતી પર અમે દફનાવ્યા અમારા સેંકડો રાઝ છે

નહીં મળે તમને કાંઈ જાણવા બસ બચી હવે એમાં થોડી રાખ છે

અપનાવવી હોય તો અપનાવજો એને બસ એજ અમારી સૌગાત છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā khōlaśō amārā dilanē kē ēmāṁ darda vinā nā kāṁī ōra chē

jē kōī āvē chē pāsē amārī ē amanē navā jakhama āpī jāya chē

nathī rivāja bhēṭa saugātanō tōya amārā para mōṭī mahērabānī karī jāya chē

samajīnē pōtānā kē parāyā navā jakhama ē āpīnē jāya chē

sahīē chīē hasatā muśkurātā ē dardanē amē ē vāta tō kāṁī ōra chē

bākī kamī nathī amanē jakhamōnī kē amārī pāsē ākharē tō basa ēja chē

kōī śuṁ jāṇē kōī śuṁ samajē amārī dilanī vātanō nā kōīnē aṁdāja chē

amārā dilanī dharatī para amē daphanāvyā amārā sēṁkaḍō rājha chē

nahīṁ malē tamanē kāṁī jāṇavā basa bacī havē ēmāṁ thōḍī rākha chē

apanāvavī hōya tō apanāvajō ēnē basa ēja amārī saugāta chē