View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4855 | Date: 29-Oct-20192019-10-29નમું તને, પ્રણમું તને, મા વંદન વારંવાર કરું તનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=namum-tane-pranamum-tane-ma-vandana-varamvara-karum-taneનમું તને, પ્રણમું તને, મા વંદન વારંવાર કરું તને

અણુએ અણુમાં તું વ્યાપી, જોવા હવે હું ચાહું તને

કરવા છે સાક્ષાત્કાર તારા, પ્રાર્થના એની કરું તને

અણુએ અણુમાં તુજને અનુભવું, વાત આ કરું તને

અંતરશુદ્ધિ, દૃષ્ટિશુદ્ધિ, ચિત્તશુદ્ધિ કરવા કહું તને

હે આનંદેશ્વરી, હે પ્રાણેશ્વરી, હૃદયને પ્રેમ ને કરુણાથી ભરવા કહું તને

મા તારી સમજ જગાડ મુજમાં, એ પ્રાર્થના કરું તને

હે દિવ્ય માતા, હે આનંદેશ્વરી, તારા આનંદમાં રહું હવે

નમું તને, પ્રણમું તને, મા વંદન વારંવાર કરું તને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નમું તને, પ્રણમું તને, મા વંદન વારંવાર કરું તને

અણુએ અણુમાં તું વ્યાપી, જોવા હવે હું ચાહું તને

કરવા છે સાક્ષાત્કાર તારા, પ્રાર્થના એની કરું તને

અણુએ અણુમાં તુજને અનુભવું, વાત આ કરું તને

અંતરશુદ્ધિ, દૃષ્ટિશુદ્ધિ, ચિત્તશુદ્ધિ કરવા કહું તને

હે આનંદેશ્વરી, હે પ્રાણેશ્વરી, હૃદયને પ્રેમ ને કરુણાથી ભરવા કહું તને

મા તારી સમજ જગાડ મુજમાં, એ પ્રાર્થના કરું તને

હે દિવ્ય માતા, હે આનંદેશ્વરી, તારા આનંદમાં રહું હવે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


namuṁ tanē, praṇamuṁ tanē, mā vaṁdana vāraṁvāra karuṁ tanē

aṇuē aṇumāṁ tuṁ vyāpī, jōvā havē huṁ cāhuṁ tanē

karavā chē sākṣātkāra tārā, prārthanā ēnī karuṁ tanē

aṇuē aṇumāṁ tujanē anubhavuṁ, vāta ā karuṁ tanē

aṁtaraśuddhi, dr̥ṣṭiśuddhi, cittaśuddhi karavā kahuṁ tanē

hē ānaṁdēśvarī, hē prāṇēśvarī, hr̥dayanē prēma nē karuṇāthī bharavā kahuṁ tanē

mā tārī samaja jagāḍa mujamāṁ, ē prārthanā karuṁ tanē

hē divya mātā, hē ānaṁdēśvarī, tārā ānaṁdamāṁ rahuṁ havē