View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1555 | Date: 15-Jun-19961996-06-15નીકળ્યો છું તારાં દર્શન કરવાં, ત્યાં તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nikalyo-chhum-taram-darshana-karavam-tyam-taram-darshana-vina-rahevatumનીકળ્યો છું તારાં દર્શન કરવાં, ત્યાં તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથી

ધરી છે ધીરજ હૈયે, પણ જોઈએ એટલી ધીરજ ધરાતી નથી

પ્રભુ તુજ કહે કરું તો હું શું કરું કે મને કાંઈ સમજાતું નથી

કરવાં છે દર્શન મને બસ તારાં ને તારાં, એના વિના બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

છે તસવીર તારી નજર સામે, તોય દિલ મારું ધરાતું નથી

જાગી છે હૈયે આ કેવી તલપ કે જે તારા વિના કોઈ જાણી શકતું નથી

કરું છું હું પ્યાર તને કે કરું છું હું હેરાન, એની ખબર મને તો નથી

ખબર છે તો બસ મને એટલી પ્રભુ તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથી

યાદો છે બસ તારી ને તારી, ફરિયાદ બી હવે તો રહી નથી

તારી મીઠી મુસ્કાન જોયા વિના પ્રભુ, શુભ દિવસની શરૂઆત થાતી નથી

નીકળ્યો છું તારાં દર્શન કરવાં, ત્યાં તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નીકળ્યો છું તારાં દર્શન કરવાં, ત્યાં તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથી

ધરી છે ધીરજ હૈયે, પણ જોઈએ એટલી ધીરજ ધરાતી નથી

પ્રભુ તુજ કહે કરું તો હું શું કરું કે મને કાંઈ સમજાતું નથી

કરવાં છે દર્શન મને બસ તારાં ને તારાં, એના વિના બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

છે તસવીર તારી નજર સામે, તોય દિલ મારું ધરાતું નથી

જાગી છે હૈયે આ કેવી તલપ કે જે તારા વિના કોઈ જાણી શકતું નથી

કરું છું હું પ્યાર તને કે કરું છું હું હેરાન, એની ખબર મને તો નથી

ખબર છે તો બસ મને એટલી પ્રભુ તારાં દર્શન વિના રહેવાતું નથી

યાદો છે બસ તારી ને તારી, ફરિયાદ બી હવે તો રહી નથી

તારી મીઠી મુસ્કાન જોયા વિના પ્રભુ, શુભ દિવસની શરૂઆત થાતી નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nīkalyō chuṁ tārāṁ darśana karavāṁ, tyāṁ tārāṁ darśana vinā rahēvātuṁ nathī

dharī chē dhīraja haiyē, paṇa jōīē ēṭalī dhīraja dharātī nathī

prabhu tuja kahē karuṁ tō huṁ śuṁ karuṁ kē manē kāṁī samajātuṁ nathī

karavāṁ chē darśana manē basa tārāṁ nē tārāṁ, ēnā vinā bījuṁ kāṁī sūjhatuṁ nathī

chē tasavīra tārī najara sāmē, tōya dila māruṁ dharātuṁ nathī

jāgī chē haiyē ā kēvī talapa kē jē tārā vinā kōī jāṇī śakatuṁ nathī

karuṁ chuṁ huṁ pyāra tanē kē karuṁ chuṁ huṁ hērāna, ēnī khabara manē tō nathī

khabara chē tō basa manē ēṭalī prabhu tārāṁ darśana vinā rahēvātuṁ nathī

yādō chē basa tārī nē tārī, phariyāda bī havē tō rahī nathī

tārī mīṭhī muskāna jōyā vinā prabhu, śubha divasanī śarūāta thātī nathī