View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4766 | Date: 05-Jan-20192019-01-05પરમ તું, બ્રહ્મ તું, પરમ બ્રહ્મ પરમેશ્વર તુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=parama-tum-brahma-tum-parama-brahma-parameshvara-tumપરમ તું, બ્રહ્મ તું, પરમ બ્રહ્મ પરમેશ્વર તું

આકાર તું, નિરાકાર તું, સઘળે છવાયો તું ને તું

જડમાં તું, ચેતનમાં તું, ઘટ ઘટમાં વસ્યો તું ને તું

હે પરમેશ્વર, હે પરમપિતા, સૃષ્ટિનો સર્જનહાર તું

લીલા તારી અભેદ ને અકળ, સઘળે વસ્યો તું ને તું

ક્યારે ગીત બની ઊભરે, ક્યારે સંગીત બની રણઝણે

ગીત-સંગીત ને મીઠા ગાનમાં, વસ્યો છે તું ને તું

હે સૃષ્ટિના રચયિતા, ગાથા તારી મહાન છે, બધે તું ને તું

જીવન-મરણની સુંદર લીલાનો રચનાર છે, તું ને તું

આનંદની ગાથામાં, સદા છવાયો છે તું ને તું

પરમ તું, બ્રહ્મ તું, પરમ બ્રહ્મ પરમેશ્વર તું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પરમ તું, બ્રહ્મ તું, પરમ બ્રહ્મ પરમેશ્વર તું

આકાર તું, નિરાકાર તું, સઘળે છવાયો તું ને તું

જડમાં તું, ચેતનમાં તું, ઘટ ઘટમાં વસ્યો તું ને તું

હે પરમેશ્વર, હે પરમપિતા, સૃષ્ટિનો સર્જનહાર તું

લીલા તારી અભેદ ને અકળ, સઘળે વસ્યો તું ને તું

ક્યારે ગીત બની ઊભરે, ક્યારે સંગીત બની રણઝણે

ગીત-સંગીત ને મીઠા ગાનમાં, વસ્યો છે તું ને તું

હે સૃષ્ટિના રચયિતા, ગાથા તારી મહાન છે, બધે તું ને તું

જીવન-મરણની સુંદર લીલાનો રચનાર છે, તું ને તું

આનંદની ગાથામાં, સદા છવાયો છે તું ને તું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


parama tuṁ, brahma tuṁ, parama brahma paramēśvara tuṁ

ākāra tuṁ, nirākāra tuṁ, saghalē chavāyō tuṁ nē tuṁ

jaḍamāṁ tuṁ, cētanamāṁ tuṁ, ghaṭa ghaṭamāṁ vasyō tuṁ nē tuṁ

hē paramēśvara, hē paramapitā, sr̥ṣṭinō sarjanahāra tuṁ

līlā tārī abhēda nē akala, saghalē vasyō tuṁ nē tuṁ

kyārē gīta banī ūbharē, kyārē saṁgīta banī raṇajhaṇē

gīta-saṁgīta nē mīṭhā gānamāṁ, vasyō chē tuṁ nē tuṁ

hē sr̥ṣṭinā racayitā, gāthā tārī mahāna chē, badhē tuṁ nē tuṁ

jīvana-maraṇanī suṁdara līlānō racanāra chē, tuṁ nē tuṁ

ānaṁdanī gāthāmāṁ, sadā chavāyō chē tuṁ nē tuṁ