View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4765 | Date: 23-Dec-20182018-12-23ચેતના તારી જ્યાં મળે છે, વેદના મારી ખતમ થાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chetana-tari-jyam-male-chhe-vedana-mari-khatama-thaya-chheચેતના તારી જ્યાં મળે છે, વેદના મારી ખતમ થાય છે

પ્રેમ તારો જ્યાં મળે છે, ત્યાં રમત મારી શરૂ થાય છે

રમત રમતા રમતા સંગ તારી, તારા જેવો બનાય છે

જીવનના વેરાન બાગમાં, સુંદરતા સર્જિત થાય છે

અનુભવીએ તારી હાજરી, એનો અનુભવ તું આપી જાય છે

થંડો મંદ મંદ પવન બની, સંગે તું આવી જાય છે

તનમનની અગનને અમારી, ઠંડક તું આપી જાય છે

સુગંધ બની તું અમારા, શ્વાસોમાં વસી જાય છે

કંઈક અભેદ અલક્ષ્ય મર્મને તું સમજાવી જાય છે

કૃપા તારી જ્યાં ઊતરે ત્યાં, સાંનિધ્ય તારું પ્રાપ્ત થાય છે

ચેતના તારી જ્યાં મળે છે, વેદના મારી ખતમ થાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચેતના તારી જ્યાં મળે છે, વેદના મારી ખતમ થાય છે

પ્રેમ તારો જ્યાં મળે છે, ત્યાં રમત મારી શરૂ થાય છે

રમત રમતા રમતા સંગ તારી, તારા જેવો બનાય છે

જીવનના વેરાન બાગમાં, સુંદરતા સર્જિત થાય છે

અનુભવીએ તારી હાજરી, એનો અનુભવ તું આપી જાય છે

થંડો મંદ મંદ પવન બની, સંગે તું આવી જાય છે

તનમનની અગનને અમારી, ઠંડક તું આપી જાય છે

સુગંધ બની તું અમારા, શ્વાસોમાં વસી જાય છે

કંઈક અભેદ અલક્ષ્ય મર્મને તું સમજાવી જાય છે

કૃપા તારી જ્યાં ઊતરે ત્યાં, સાંનિધ્ય તારું પ્રાપ્ત થાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


cētanā tārī jyāṁ malē chē, vēdanā mārī khatama thāya chē

prēma tārō jyāṁ malē chē, tyāṁ ramata mārī śarū thāya chē

ramata ramatā ramatā saṁga tārī, tārā jēvō banāya chē

jīvananā vērāna bāgamāṁ, suṁdaratā sarjita thāya chē

anubhavīē tārī hājarī, ēnō anubhava tuṁ āpī jāya chē

thaṁḍō maṁda maṁda pavana banī, saṁgē tuṁ āvī jāya chē

tanamananī agananē amārī, ṭhaṁḍaka tuṁ āpī jāya chē

sugaṁdha banī tuṁ amārā, śvāsōmāṁ vasī jāya chē

kaṁīka abhēda alakṣya marmanē tuṁ samajāvī jāya chē

kr̥pā tārī jyāṁ ūtarē tyāṁ, sāṁnidhya tāruṁ prāpta thāya chē