View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 17 | Date: 21-Aug-19921992-08-21પ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-lai-leje-vaheli-take-maramam-rahela-ahanneપ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંને

ને તોડી નાખજે મારા ઘમંડને,

માગી લેજે મારા કષાયોને,

આપી દઈશ તમને બધા કષાયો મારા,

મુક્ત થઈને મારે તો તમારી પાસે રહેવું છે સાથે ને સાથે,

પછી મુક્તિ મેળવી મુક્ત થવું છે પ્રભુ,

છું હું તમારો, ભલે કેટલો પણ ક્રૂર છું,

પણ પ્રભુ હું તો તમારો જ છું,

સ્વીકારવી પડશે મને તો તમારે પ્રભુ,

તારવી પડશે પ્રભુ તને ને તને

પ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંને

ને તોડી નાખજે મારા ઘમંડને,

માગી લેજે મારા કષાયોને,

આપી દઈશ તમને બધા કષાયો મારા,

મુક્ત થઈને મારે તો તમારી પાસે રહેવું છે સાથે ને સાથે,

પછી મુક્તિ મેળવી મુક્ત થવું છે પ્રભુ,

છું હું તમારો, ભલે કેટલો પણ ક્રૂર છું,

પણ પ્રભુ હું તો તમારો જ છું,

સ્વીકારવી પડશે મને તો તમારે પ્રભુ,

તારવી પડશે પ્રભુ તને ને તને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu laī lējē vahēlī takē mārāmāṁ rahēlā ahaṁnē

nē tōḍī nākhajē mārā ghamaṁḍanē,

māgī lējē mārā kaṣāyōnē,

āpī daīśa tamanē badhā kaṣāyō mārā,

mukta thaīnē mārē tō tamārī pāsē rahēvuṁ chē sāthē nē sāthē,

pachī mukti mēlavī mukta thavuṁ chē prabhu,

chuṁ huṁ tamārō, bhalē kēṭalō paṇa krūra chuṁ,

paṇa prabhu huṁ tō tamārō ja chuṁ,

svīkāravī paḍaśē manē tō tamārē prabhu,

tāravī paḍaśē prabhu tanē nē tanē