View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4666 | Date: 03-Feb-20182018-02-03પ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે, હરિ તું તો વિશ્વનો વિશ્વાસ છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tum-to-jagatano-shvasa-chhe-hari-tum-to-vishvano-vishvasa-chheપ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે, હરિ તું તો વિશ્વનો વિશ્વાસ છે

જીવન ના ચાલે શ્વાસ વગર, ને જગત ના ચાલે વિશ્વાસ વગર

આ તો સહુને સમજાય એવી વાત છે, પ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે

વસે છે જગ આખું તારામાં, તું વસે આખા જગતમાં

કોઈ માને ના માને એનાથી, સત્ય ના બદલાય છે, પ્રભુ તું...

હરએકના અંતરમાં વસે છે, તું જગજાહેર આ વાત છે

છતાંય ના દેખાય ના થાય અનુભવ તારો, આ તો જગતની ફરિયાદ છે

સમજ્યું ના સમજાય તારો વાસ ને તારો આવો પ્રવેશ છે

ઘટે જ્યાં અંતરાનાં અંતર, થાય દીદાર, બસ આટલી જ તો આ વાત છે

મૌન થઈને બેસે તું, તોય તારી ચર્ચા પૂરા જગમાં પ્રસિદ્ધ છે, પ્રભુ ...

પ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે, હરિ તું તો વિશ્વનો વિશ્વાસ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે, હરિ તું તો વિશ્વનો વિશ્વાસ છે

જીવન ના ચાલે શ્વાસ વગર, ને જગત ના ચાલે વિશ્વાસ વગર

આ તો સહુને સમજાય એવી વાત છે, પ્રભુ તું તો જગતનો શ્વાસ છે

વસે છે જગ આખું તારામાં, તું વસે આખા જગતમાં

કોઈ માને ના માને એનાથી, સત્ય ના બદલાય છે, પ્રભુ તું...

હરએકના અંતરમાં વસે છે, તું જગજાહેર આ વાત છે

છતાંય ના દેખાય ના થાય અનુભવ તારો, આ તો જગતની ફરિયાદ છે

સમજ્યું ના સમજાય તારો વાસ ને તારો આવો પ્રવેશ છે

ઘટે જ્યાં અંતરાનાં અંતર, થાય દીદાર, બસ આટલી જ તો આ વાત છે

મૌન થઈને બેસે તું, તોય તારી ચર્ચા પૂરા જગમાં પ્રસિદ્ધ છે, પ્રભુ ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tuṁ tō jagatanō śvāsa chē, hari tuṁ tō viśvanō viśvāsa chē

jīvana nā cālē śvāsa vagara, nē jagata nā cālē viśvāsa vagara

ā tō sahunē samajāya ēvī vāta chē, prabhu tuṁ tō jagatanō śvāsa chē

vasē chē jaga ākhuṁ tārāmāṁ, tuṁ vasē ākhā jagatamāṁ

kōī mānē nā mānē ēnāthī, satya nā badalāya chē, prabhu tuṁ...

haraēkanā aṁtaramāṁ vasē chē, tuṁ jagajāhēra ā vāta chē

chatāṁya nā dēkhāya nā thāya anubhava tārō, ā tō jagatanī phariyāda chē

samajyuṁ nā samajāya tārō vāsa nē tārō āvō pravēśa chē

ghaṭē jyāṁ aṁtarānāṁ aṁtara, thāya dīdāra, basa āṭalī ja tō ā vāta chē

mauna thaīnē bēsē tuṁ, tōya tārī carcā pūrā jagamāṁ prasiddha chē, prabhu ...