View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 28 | Date: 24-Aug-19921992-08-24પ્રભુ વસે છે સહુના હૈયે, તું તો તોય સૂનો કેમ છે?https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-vase-chhe-sahuna-haiye-tum-to-toya-suno-kema-chheપ્રભુ વસે છે સહુના હૈયે, તું તો તોય સૂનો કેમ છે?

મારું હૃદય કેમ ન છલકાયું,

હૈયાના હેતમાં મારા કેમ ન આવી ભરતી ભાવની,

કેમ ન વહ્યો પ્રવાહ નિર્મળ વિચારનો?

કેમ ન થયું મારું હૈયું શુદ્ધ રે?

વાસ તો તે કર્યો મારા હૈયે, પણ

પ્રભુ બસ તને સહવાસી બનાવી શકું,

એટલે દૂર થશે મારી ખોટી વ્યથા

પ્રભુ વસે છે સહુના હૈયે, તું તો તોય સૂનો કેમ છે?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ વસે છે સહુના હૈયે, તું તો તોય સૂનો કેમ છે?

મારું હૃદય કેમ ન છલકાયું,

હૈયાના હેતમાં મારા કેમ ન આવી ભરતી ભાવની,

કેમ ન વહ્યો પ્રવાહ નિર્મળ વિચારનો?

કેમ ન થયું મારું હૈયું શુદ્ધ રે?

વાસ તો તે કર્યો મારા હૈયે, પણ

પ્રભુ બસ તને સહવાસી બનાવી શકું,

એટલે દૂર થશે મારી ખોટી વ્યથા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu vasē chē sahunā haiyē, tuṁ tō tōya sūnō kēma chē?

māruṁ hr̥daya kēma na chalakāyuṁ,

haiyānā hētamāṁ mārā kēma na āvī bharatī bhāvanī,

kēma na vahyō pravāha nirmala vicāranō?

kēma na thayuṁ māruṁ haiyuṁ śuddha rē?

vāsa tō tē karyō mārā haiyē, paṇa

prabhu basa tanē sahavāsī banāvī śakuṁ,

ēṭalē dūra thaśē mārī khōṭī vyathā